กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
23-02-2021 13:00
Xiaomi ยืนยันไม่มีแผนพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าในตอนนี้ แต่ไม่ปิดโอกาสที่จะประกาศข่าวดีในอนาคต

 

หลังจากที่มีการเปิดเผยข้อมูลออกมาก่อนหน้านี้ว่าทาง Xiaomi อาจจะเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าของตัวเอง โดยที่จะได้หัวเรือใหญ่เป็นคุณ Lei Jun ที่ตอนนี้ทำหน้าที่เป็นหัวเรือใหญ่ของทาง Xiaomi มาทำหน้าที่ดูแลโครงการเอง อย่างไรก็ตามตอนนี้มีการยืนยันออกมาแแล้วว่าพวกเขายังไม่มีแผนสำหรับรถยนต์ในตอนนี้

 

โดยการเปิดเผยในครั้งนี้มาจากทาง TechSina ซึ่งเขาได้นำการตอบกลับจากข่าวที่มีการนำเสนอออกมาก่อนหน้านี้ ทางตัวแทนของทาง Xiaomi ได้ออกมาเปิดเผยผ่านเว็บไซต์ว่า ยังไม่มีการดำเนินการใด ๆ เกี่ยวกับแผนการที่จะเกี่ยวข้องกับรถยนต์ แต่ในเวลาเดียวกันก็ไม่ได้มีการปิดโอกาสสิ่งที่อาจจะเกิดในอนาคต

 

 

สำหรับข้อมูลที่มีการเปิดเผยออกมาก่อนหน้านี้ว่าทาง Xiaomi จะมีการพัฒนารถยนต์ของตัวเอง ได้ถูกนำเสนอออกมาจากสื่อบางเจ้า และมันไม่ได้เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นข่าวในทำนองนี้เพราะว่าย้อนกลับไปในปี 2014 ก็เริ่มที่จะมีการนำเสนอข่าวในแบบเดียวกันออกมาให้เราได้เห็นกัน

 

น่าสนใจไม่น้อยว่าเราจะได้เห็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ในวงการหันมาทำตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคตมากน้อยเพียงใด เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการออกมาเผยถึงแผนการพัฒนารถยนต์จากทาง Apple ตามมาด้วยข่าวลือของทาง Huawei และ Xiaomi ตามลำดับ ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเราจะได้เห็นอะไรใหม่ ๆ ออกมาจากแบรนด์เหล่านี้หรือไม่

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: gizmochina

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT