กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
09-04-2021 11:50
ทาสแมวห้ามพลาด! with My CAT เปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือจำลองการเลี้ยงแมวเหมียวภายใต้กราฟิก 3D สมจริง

 

ล่าสุด neilo เปิดให้บริการกับเกมมือถือตัวใหม่นามว่า with My CAT เหมาะสำหรับทาสแมวที่ไม่สะดวกเลี้ยงสัตว์ในชีวิตจริง และด้วยกราฟิกเสมือนจริงที่ให้คุณสัมผัสการเลี้ยงแมวผ่านระบบ AR รับรองเกมนี้กระแทกใจคุณแน่นอน ดาวน์โหลดเลยบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย 

 

 

with My CAT เป็นเกมมือถือ Stimulation จำลองการเลี้ยงน้องเหมียวขนฟูภายใต้กราฟิกสมจริง เหมาะสมหรับทาสแมวที่ไม่สะดวกเลี้ยงแมวในชีวิตจริง โดยเกมนี้จะให้คุณสัมผัสประสบการณ์การดูแลน้องเหมียวและเรียนรู้นิสัยว่าน้องเหมียวแต่ละตัวมีนิสัยแตกต่างกัน มาเริ่มต้นชีวิตใหม่ไปพร้อมๆกับเหล่าแมวน้อยขนฟูที่ไม่เหมือนใครกันเลย

 

♥ สายพันธุ์แมวภายในเกม

มีมากกว่า 100 สายพันธุ์ ได้แก่ Calico Cat, Tricolor Cat, Bicolor Cat, Tabby, Japanese Cat, Scottish Fold, American Shorthair and Bengal 
 

♥ วิธีรวบรวมแมวน้อยขนฟู

คุณจะพบเจอแมวโดยบังเอิญ ผ่านโชคชะตาของคุณ ทั้งนี้คุณสามารถเลือกได้ว่าอยากใช้เวลาให้กับแมวเพียงตัวเดียว หรือจะตามหาแมวหลายๆตัวมาเลี้ยงเพิ่ม
 

♥ สร้างสัมพันธ์ระหว่างน้องเหมียว

เวลาภายในเกมอิงตามเวลาในชีวิตจริงของ ดังนั้นหาเวลาว่างสานสัมพันธ์กับน้องๆของคุณได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งน้องแมวสามารถจดจำเสียงของคุณได้ ดังนั้น ลองเล่นกับน้องๆขนยาวด้วย ของเล่นแมว, เล่นซ่อนหา, แปรงขน หรือ ระบบ AR ที่จะช่วยให้เกมนี้สนุกมากขึ้น เช่นพาน้องแมวของคุณไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะใกล้บ้าน
 

♥ คอสตูมของเหล่าแมวน้อยเมี้ยวๆ

คอสตูมมากกว่า 600 แบบ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, หมวก, แว่นตา, Stencil Mark และอื่นๆ ที่ให้คุณแต่งตัวสัตว์เลี้ยงตัวน้อยไม่ให้ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งบ้านแมวให้สวยงามตามสไตล์ของคุณได้ด้วย

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ :

Twitter (ภาษาญีปุ่น) : https://bit.ly/3fsNEid

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน เม.ย.

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT