กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Artherlus 
23-03-2022 13:00
Valve เตรียมส่งมอบ Steam Deck ล็อตถัดไปแล้ว คำสั่งซื้อที่เกิดขึ้นในช่วงไตรมาสที่ 1 ใกล้สิ้นสุด

 

สำหรับใครที่กำลังรอการมาถึงของ Steam Deck จากการสั่งซื้อในช่วงแรก (แม้ว่าในไทยจะไม่มีการเปิดให้ทำการสั่งซื้อได้โดยตรงก็ตาม) แต่ในตอนนี้ทาง Valve ได้ออกมาเผยแล้วว่าพวกเขาจะพยายามส่งมอบตัวเครื่องให้กับผู้ที่ทำการสั่งซื้อไปในช่วงแรกและที่ทำการสั่งซื้อในช่วงไตรมาสที่ 1 ให้ได้ในอีกไม่ช้า

 

ข้อมูลดังกล่าวออกมาจาก Twitter อย่างเป็นทางการของ Steam Deck โดยพวกเขาได้เผยว่าในสัปดาห์นี้จะมีการส่งอีเมลแจ้งเตือนให้กับผู้ที่ทำการสั่งซื้อตัวเครื่องในช่วงไตรมาสที่ 1 ออกไป และภายในสัปดาห์หน้าจะมีการส่งข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดเพิ่มเติมตามไปในภายหลังให้กับผู้ที่ทำการสั่งซื้อ

 

 

การส่งสัญญาณในครั้งนี้พอจะบอกได้ว่าการดำเนินการในครั้งนี้น่าจะเป็นการบอกว่าพวกเขาเตรียมพร้อมแล้ว ที่จะทำการจัดส่งตัวเครื่องให้กับผู้ที่ทำการสั่งซื้อไปและจะได้รับตัวเครื่องในช่วงไตรมาสที่ 2 สำหรับใครที่ได้รับอีเมลแล้วจะมีเวลา 72 ชั่วโมงเพื่อที่จะทำการชำระเงิน จากนั้นแค่รอเวลาให้ของมาจัดส่งเป็นอันเรียบร้อย

 

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าตัวเองจะได้รับตัวเครื่องในช่วงใด ให้เราเข้าไปทำการตรวจสอบข้อมูลได้ที่หน้าเว็บของ Steam Deck และทำการเข้าบัญชีของตัวเอง จากนั้นจะมีการแสดงสถานะการสั่งจองที่เราทำการจองไปจะพบสถานะขึ้นมา เชื่อว่าทุกการสั่งซื้อน่าจะได้รับภายในปีนี้อย่างแน่นอน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: PCGamer

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT