กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
27-01-2022 09:00
Valve เตรียมเปิดขาย Steam Deck อย่างเป็นทางการวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ แต่เฉพาะผู้ที่ทำการสั่งจองล่วงหน้าเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ในการซื้อ

 

Valve ได้ทำการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาจะเริ่มเปิดขาย Steam Deck ภายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป อย่างไรก็ตาม การเปิดขายในครั้งนี้จะให้สิทธิ์สำหรับคนที่ทำการลงทะเบียนเพื่อที่จะสำรองตัวเครื่องเอาไว้ก่อนเท่านั้น ซึ่งเมื่อถึงวันที่กำหนดจะมีอีเมลถูกส่งไปที่ผู้ที่ทำการลงทะเบียนเอาไว้ พร้อม ๆ กับมีเวลา 3 วันในการดำเนินการซื้อ

 

โดยหลังจากที่ผ่านรอบแรกไปแล้วทาง Valve จะมีการส่งอีเมลยืนยันไปให้กับผู้ที่สำรองในลำดับถัดไป และจะลากยาวไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะครบ ส่วนใครที่กำลังจะลงทะเบียนจองในตอนนี้ก็ยังถือว่าทันกำหนดเช่นกัน แต่อาจจะต้องรอกันไปจนถึงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้กว่าที่จะได้รับอีเมลยืนยันจากทาง Valve

 

 

ในส่วนของการจัดส่งจะเริ่มเกิดขึ้นวันแรกในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ซึ่งคาดว่าน่าจะมีผู้เล่นจำนวนมากที่ได้รับตัวเครื่องในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งถ้าหากไม่มีอะไรผิดพลาดอีกกำหนดวันดังกล่าวน่าจะเป็นไปตามที่ทาง Valve ตั้งใจเอาไว้เสียที หลังจากที่ต้องเลื่อนครั้งแรกจากเดือนธันวาคมมาเป็นเดือนกุมภาพันธ์แทน

 

ใครที่สั่งจองเอาไว้ช่วงแรกที่มีการเปิดตัวก็เตรียมพร้อมกันเอาไว้ได้เลย ส่วนใครที่อยากจะรอดูรีวิวของตัวเครื่องกันก่อนก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะหากทำการกดสำรองการซื้อตัวเครื่องเอาไว้ตอนนี้ ก็ต้องรอกันอีกอย่างน้อย ๆ 5-6 เดือนกว่าที่จะรู้ผลนั่นเอง

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: The Verge

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT