กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
27-07-2022 13:00
Sony เผยภาพแรกของ PlayStation VR2 มาพร้อมฟีเจอร์ที่อาจจะคุ้นเคยกับสิ่งที่มีอยู่ในตอนนี้

 

Sony ได้ทำการเปิดเผยความเป็นไปได้ของอุปกรณ์ VR รุ่นใหม่ของตัวเองออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากที่เราอยู่กับ PlayStation VR มาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็มีข้อมูลของรุ่นถัดไปอย่าง PlayStation VR2 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยฟีเจอร์ที่น่าสนใจมาให้เราได้ทราบ

 

แน่นอนว่า PlayStation VR2 จะต้องมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากต้องรองรับกับเครื่อง PS5 และน่าจะทำให้เราได้เห็นยุคใหม่ของการเล่นเกมในรูปแบบเสมือนได้ดียิ่งขึ้น ในส่วนของสเปคคาดว่าจะมาพร้อมกับความละเอียดของเลนส์แต่ละข้าง 2000 x 2040 พิกเซล รองรับการใช้งาน HDR และโอกาสที่จะเป็นอุปกรณ์แรกที่รองรับภาพระดับ 4K HDR

 

 

นอกจากนี้ในข้อมูลที่เผยออกมาจากทาง Yasuo Takahashi เขาได้บอกว่าฟีเจอร์ที่อยู่ภายใน PS VR2 จะมีอะไรที่เหมือนกับสิ่งที่อยู่ภายใน Quest 2 ที่หากเป็นผู้ใช้งานอุปกรณ์ดังกล่าวมาก่อนจะต้องนึกถึงอย่างแน่นอน ทำให้มีโอกาสที่เราจะได้เห็นฟีเจอร์ See-Through View ซึ่งจะช่วยทำให้เราสามารถเห็นภาพเสมือนของสภาพแวดล้อมจริงเวลาที่เราใช้งานได้

 

ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า PS VR2 จะมีการเปิดตัวออกมาในช่วงใดและการส่งสัญญาณมาในครั้งนี้น่าจะช่วยให้การตัดสินใจของผู้ที่เป็นเจ้าของเครื่อง PS5 ตัดสินใจได้ไม่ยากนัก ที่เหลือคงขึ้นอยู่กับราคาแล้วว่าจะเปิดตัวมาจับต้องได้มากน้อยเพียงใด

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: slashgear

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT