กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
26-05-2023 14:30
Microsoft ยืนยัน Windows 11 สามารถปรับไฟ RGB ได้จากภายในระบบ เปิดตัวการตั้งค่าอย่างเป็นทางการพร้อมปล่อยให้ใช้งานภายอีกไม่ช้า

 

Microsoft ได้ทำการเปิดตัวฟีเจอร์ในการควบคุมแสงไฟ RGB จากอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้แล้วภายใน Windows 11 โดยตรง แบบไม่ต้องพึ่งพาโปรแกรมภายนอกจากผู้ผลิตอุปกรณ์ ฟีเจอร์ดังกล่าวมีชื่อเรียกว่า Dynamic Lighting

 

ก่อนหน้านี้ได้มีวงในออกมาเปิดเผยแล้วว่าทางบริษัทกำลังพัฒนาฟีเจอร์ดังกล่าวอยู่จริง และการประกาศออกมาในครั้งนี้น่าจะเป็นการยืนยันข้อมูลที่เคยมีออกมาก่อนได้เป็นอย่างดี Dynamic Lighting จะพร้อมสำหรับการอัปเดตให้ได้ใช้งานกันคาดว่าภายในเดือนนี้หรือมากสุดเดือนมิถุนายน 2023

 

 

อย่างไรก็ตามฟีเจอร์ดังกล่าวในตอนนี้อาจจะยังไม่มีความพร้อมที่จะสามารถใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ที่เราใช้งาน โดยที่ทาง Microsoft ได้ร้องขอไปให้ผู้ผลิตเพิ่ม Dynamic Lighting เข้าไปในการตั้งค่าของอุปกรณ์ตัวเองเพื่อที่จะสามารถใช้งานได้จากจุดเดียว ไม่ต้องแยกโปรแกรมภายนอกให้วุ่นวาย

 

ต้องมาติตดามกันต่อไปว่าฟีเจอร์ดังกล่าวที่สามารถตั้งค่าได้จากระบบภายใน Windows 11 โดยตรงจะสามารถใช้งานร่วมกันได้มากน้อยเพียงใดกับอุปกรณ์ภายนอก หากใช้งานได้จริงรับรองว่าจะเพิ่มความสบายในการใช้งานได้พอสมควร

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: techpowerup

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT