กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
22-09-2022 15:00
เปิดตัว Logitech G Cloud เครื่องเล่นเกมรูปแบบใหม่อย่างเป็นทางการ ทำงานภายใต้ระบบ Android พร้อมวางจำหน่ายตุลาคมนี้

 

ในที่สุดเราก็ได้เห็นการเปิดตัวของ Logitech G Cloud เครื่องเล่นเกมที่มาพร้อมกับจุดเด่นในเรื่องของความพกพาได้ง่ายแต่พร้อมสำหรับการเล่นเกมทุกเกม เนื่องจากเป็นเครื่องเล่นเกมที่อิงโดยระบบการเล่นแบบ cloud นั่นเอง

 

สำหรับข้อมูลที่มีการเปิดเผยออกมาทาง Logitech ได้เผยว่าตัวเครื่องมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 7 นิ้ว รองรับการแสดงผลด้วยความละเอียด FHD ขณะที่ค่า refresh rate ด้วยความที่ยังคงเป็นเครื่องเล่นเกมฉะนั้นยังคงเอาไว้ที่ 60Hz ส่วนชิปเซ็ตภายในใช้งาน Snapdragon 720G พร้อมแรม 4GB

 

 

ขณะที่แบตเตอรี่ของตัวเครื่องให้มาที่ 6000mAh ส่วนบริการที่จะสามารถใช้งานเล่นผ่านตัวเครื่องได้จะประกอบไปด้วย Xbox Cloud Gaming, NVIDIA GeForce Now และ Steam Link แน่นอนว่าความพิเศษของตัวเครื่องใช้งานระบบเป็น Android ฉะนั้นเราสามารถที่จะดาวน์โหลดเกมผ่าน Play Store ได้โดยตรง แต่บางส่วนที่เป็นแอปพลิเคชันอาจจะไม่สามารถแสดงผลได้

 

สำหรับราคาวางจำหน่ายของตัวเครื่องราคาเต็มอยู่ที่ $349.99 (ประมาณ 12,900 บาท) อย่างไรก็ตามราคาพิเศษที่เป็นช่วงสั่งซื้อล่วงหน้าอยู่ที่ $299.99 (ประมาณ 11,200 บาท) เตรียมวางจำหน่ายในสหรัฐฯและแคนาดาในเดือนตุลาคมนี้

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: The Verge

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT