กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
26-09-2021 15:00
พบปัญหาการใช้งาน iPhone 13 Pro กับจอยเล่นเกมบางรุ่น ความหนาของกล้องที่เพิ่มขึ้นส่งผลกับการใช้งาน

 

iPhone 13 นับว่าเป็นหนึ่งในการเปิดตัวที่หลาย ๆ คนรอคอย แม้ว่าจะมีกระแสบางส่วนที่มองว่าตัวเครื่องน่าจะมีอะไรที่ดีกว่านี้ แต่ก็คงต้องยอมรับว่ามีหลาย ๆ อย่างที่เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะมีการพบปัญหาที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเจอกับ iPhone 13 Pro

 

ปัญหาที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เกี่ยวข้องกับขนาดของกล้องด้านหลังที่อยู่ภายในกรอบสี่เหลี่ยมที่มีความหนาขึ้นจากรุ่นก่อน ซึ่งมองในการใช้งานทั่ว ๆ ไปก็ดูจะไม่ได้มีอะไร แต่สำหรับใครที่ต้องใช้งานตัวเครื่องกับจอยสำหรับการเล่นเกมที่ทำออกมาโดยเฉพาะดูเหมือนจะเป็นปัญหาไม่น้อย และหนึ่งในจอยรุ่นที่ได้รับปัญหาคือจอย Backbone One

 

 

ด้วยขนาดที่หนาขึ้นของพื้นที่บริเวณกล้องหลังทำให้การใช้งานดูจะมีปัญหาเล็กน้อย อย่างแรกคือการเผยอของตัวเครื่องที่ใส่ลงไปแล้วไม่แนบสนิท อย่างที่สองที่พบปัญหาคือจากการทดสอบพบว่ามีปัญหาในการเชื่อมต่อเข้ากับพอร์ตของตัวเครื่องในการเล่นบางครั้ง ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องใหญ่ที่หากกำลังเล่นอยู่แล้วจอยเกิดรุ่นการเชื่อมต่อจนส่งผลต่อการเล่น

 

งานนี้ก็ต้องมาดูกันว่าปัญหาดังกล่าวจะเกิดขึ้นเฉพาะกับ Backbone One หรือไม่ หรือจะมีปัญหากับจอยรุ่นอื่น ๆ ที่ออกมาก่อนหน้านี้ทั้งหมด อย่างไรก็ตามสำหรับสิ่งที่จะออกมาหลังจากนี้น่าจะไม่มีปัญหาแล้ว เนื่องจากน่าจะผ่านการทดสอบใช้งานกับตัวเครื่องมาเป็นอย่างดีแล้วนั่นเอง

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: The Verge

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT