กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TF_Rubybln 
17-12-2020 17:44
Xiaomi ส่ง Mi 10T Series เข้าประกวดสมาร์ทโฟนราคาคุ้มค่าแห่งปี ตอกย้ำความเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงปี 2020

 

ในทุกๆ ปี ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของ Xiaomi มักจะได้รับเลือกเป็นหนึ่งในรุ่นที่น่าสนใจในแง่ของความคุ้มค่าอยู่เสมอ โดยการเทียบระหว่างสเปคและราคาจำหน่ายที่มีความสมเหตุสมผลมากที่สุด

 

ในปีนี้ Mi 10T Series เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค ทั้งในแง่ของยอดขายและการพูดถึงบนโลกออนไลน์ จนทำให้การรับรู้แบรนด์สมาร์ทโฟนของเสียวหมี่ ในกลุ่มผู้บริโภคพุ่งสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด

 

จากข้อมูลสถิติการค้นหาเกี่ยวกับการรีวิวผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของ Google Thailand พบว่า Mi 10T Pro กลายเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นเดียวที่ติดท็อป 5 จำนวนการค้นหามากที่สุดประจำปีที่ผ่านมา* ทำให้ตอกย้ำให้เห็นว่าในปี 2020 นี้ Mi 10T Series ได้กลายมาเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่ผู้บริโภคให้ความสนใจ และมีการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นนี้มากเป็นลำดับต้นๆ 

 

เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งในกลุ่มเรือธงเหมือนกัน Mi 10T Series ให้สเปคและการใช้งานที่ดีกว่า ในราคาที่สมเหตุสมผลกว่าอย่างชัดเจน โดยสามารถทำทำราคาได้ต่ำกว่าเกิน 50% แต่ให้สเปคที่ดีกว่าในหลายแง่มุม ได้แก่

 

ชิปเซ็ตเรือธง รองรับ 5G

Mi 10T Series เลือกใช้ชิปเซ็ตระดับเรือธงอย่าง Qualcomm Snapdragon 865 5G ที่เก่งกว่า และได้รับการยอมรับให้เป็นชิปเซ็ตที่น่าสนใจที่สุดในช่วงปี 2020 นี้ โดยเฉพาะในแง่ของประสิทธิภาพการทำงานระดับสูง ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค ไม่เพียงเท่านี้ Mi 10T Series ยังเข้ามายกระดับเรือธง ที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G ในระดับราคาหมื่นต้นๆ เป็นรุ่นแรกๆ ที่สามารถเสียบซิมที่รองรับการเชื่อมต่อ 5G แล้วใช้งานได้ทันทีตั้งแต่แกะกล่อง ในขณะที่เรือธงรองรับ 5G ของแบรนด์อื่นนั้น มีราคาสูงกว่าอย่างเห็นได้ชัด

 

กล้อง 108 ล้านพิกเซล

Mi 10T Pro ยังมาพร้อมกับกล้อง AI ความละเอียดสูงสุดที่ 108 ล้านพิกเซล ทำให้นอกจากสามารถถ่ายภาพความละเอียดสูงแล้ว สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียด 8K ได้อีกด้วย ซึ่งเมื่อเทียบกับคู่แข่งในระดับเรือธงส่วนใหญ่จะเลือกใช้กล้องความละเอียด 12 ล้านพิกเซล จนถึง 64 ล้านพิกเซลเท่านั้น เช่นเดียวกับการถ่ายวิดีโอที่ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 4K เป็นหลัก

 

แบตเตอรี่ใหญ่ ชาร์จเร็ว

Mi 10T Series ให้แบตเตอรี่มาจุใจถึง 5000mAh พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็ว 33W บนเทคโนโลยี MMT ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการชาร์จแบบคู่ขนานทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ในเวลา 59 นาที ที่สำคัญ Xiaomi ให้อะแดปเตอร์รุ่นนี้มาในกล่องแบบไม่ต้องซื้อเพิ่มเติม ส่วนเรือธงรุ่นอื่นๆ ในท้องตลาดส่วนใหญ่จะให้แบตเตอรี่มาราว 4300 - 4500mAh เท่านั้น ซึ่งเมื่อใช้งานร่วมกับระบบชาร์จเร็วเพียง 25W จะทำให้ชาร์จพลังงานได้ช้ากว่าอย่างชัดเจน รวมถึงระยะเวลาใช้งานบนแบตเตอรี่ต่อเนื่องที่น้อยกว่าด้วยเช่นกัน

 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.67 นิ้ว FHD+ DotDisplay บนอัตราการแสดงผล (Refresh Rate 144Hz) เหนือกว่าคู่แข่ง ที่เลือกใช้จอแบบ 60Hz - 120Hz

 

ที่สำคัญที่สุด Mi 10T Series โดยเฉพาะ Mi 10T ซึ่งรองรับ 5G ด้วยนั้นราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 12,990 บาท ได้ RAM 8GB ROM 128GB ในขณะที่ Mi 10T Pro 5G รุ่นเริ่มต้น RAM 8GB ROM 128GB วางจำหน่ายอยอยู่ที่ 13,990 บาท เท่านั้น

 

ทั้งหมดนี้ ทำให้ Mi 10T Series ได้ขึ้นมานั่งแท่นเรือธงราคาคุ้มค่าที่น่าสนใจที่สุดในปีนี้ และแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่เทียบเคียงกับสมาร์ทโฟนคู่แข่งในระดับราคาเกือบ 30,000 บาท ได้สบายๆ


*อ้างอิงข้อมูลจาก www.facebook.com/spin9.me/posts/224178392412340

 

 

 

เกี่ยวกับเสียวหมี่

เสียวหมี่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2553 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 (1810.HK) เสียวหมี่เป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตที่มีสมาร์ทโฟนและสมาร์ทฮาร์ดแวร์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อด้วยแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) เป็นแกนหลัก

เสียวหมี่ให้ความสำคัญทั้งด้านนวัตกรรมและคุณภาพ มุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดรวมไปถึงการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ เสียวหมี่ ไม่ลดละสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในราคาที่เป็นจริงเพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนบนโลกได้เพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

ปัจจุบัน เสียวหมี่ เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับที่ 3 ของโลก และได้สร้างแพลตฟอร์ม AIoT (AI+IoT) สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 289.5 ล้านผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ วางจำหน่ายมากกว่า 90 ตลาดทั่วโลก ในเดือนสิงหาคม 2563 เสียวหมี่ ได้รับการจัดอันดับใน ”Fortune Global 500” โดยอยู่ในอันดับที่ 422 ไต่ขึ้นมา 46 อันดับจากปีที่แล้ว และบริษัทยังอยู่ในอันดับ 7 ของประเภทบริษัทที่ให้บริการอินเทอร์เน็ตอีกด้วย 

เสียวหมี่เป็นส่วนหนึ่งของ Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index และ Hang Seng TECH Index

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ blog.mi.com/en/

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT