กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
15-04-2022 09:00
Wit Studio และ CloverWorks จะแยกกันสร้างอนิเมะ Spy x Family แบบสลับตอน รูปแบบเดียวกับ Tank op Destiny ที่สร้างโดย Mappa และ Madhouse

 

Spy x Family คือหนึ่งในซีรีส์อนิเมะที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดในปีนี้ 2022 โดยอนิเมะดังกล่าวจะผลิตโดย Wit Studios และ CloverWorks อย่างไรก็ตาม ตามบทความที่ตีพิมพ์โดยนิตยสาร Nikkei Entertainment ได้รับการยืนยันว่าทั้ง Wit และ CloverWorks จะผลิต Spy x Family แบบแยกตอนกัน

 

 

สำหรับรายละเอียดมีดังนี้

- Wit Studio จะผลิตตอนที่เป็นเลขคี่ (1, 3, 5, 7, 9, 11, 13, 15, 17, 19, 21, 23 และ 25)

- CloverWorks จะสร้างตอนที่เป็นเลขคู่ (2, 4 , 6, 8, 10 , 12, 14, 16, 18, 20, 22, 24)

 

โดยการผลิตอนิเมะแบบนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่นัก เพราะ Mappa และ Madhouse ก็เคยใช้รูปแบบการสร้างอนิเมะแบบนี้เมื่อตอนสร้าง Takt op Destiny นั่นเอง

 

สำหรับผู้อ่านคนใดที่กังวลว่าอนิเมะในแต่ละตอนจะแตกต่างกันหรือไม่ ซึ่งเราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปในอนาคตครับ โดยอนิเมะ Spy x Family จะมี 25 ตอน ซึ่ง 12 ตอนแรกจะออกฉายในฤดูกาลนี้ ในขณะที่อีก 13 ตอนที่เหลือจะเข้าฉายในเดือนตุลาคมปีนี้

 

Spy x Family เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับที่มีภารกิจที่ต้องทำ โดยหนึ่งในนั้นเขาจะต้องสร้างครอบครัวปลอม ๆ ขึ้นมา อย่างไรก็ตามภรรยาที่เขาได้พบเจอกลับเป็นนักฆ่ามือฉมัง ในขณะที่ลูกสาวของเขาก็มีพลังจิตซะอย่างนั้น โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะที่เป็นมังงะจนสามารถขายได้มากกว่า 12 ล้านเล่ม!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

 

ที่มาanimesenpai

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT