กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : Duckynet 
02-07-2020 11:17
Warhammer: Odyssey เตรียมเปิดทดสอบ CBT ปลายเดือน ก.ค.นี้ เกมมือถือ 3D MMORPG ในจักรวาล Warhammer จากบริษัทพัฒนาเกมประเทศไทย Virtual Realm

 

หลังจากเปิดตัวเกมครั้งแรกเมื่อเดือน ส.ค.ของปีที่ผ่านมา ล่าสุด Virtual Realm บริษัทพัฒนาเกมประเทศไทย ได้ประกาศเตรียมเปิดทดสอบ CBT แบบจำกัดจำนวนผู้เล่นของเกม 'Warhammer: Odyssey' เกมมือถือ 3D MMORPG ในจักรวาล Warhammer ที่ตนเป็นผู้พัฒนาภายใต้ความร่วมมือกับ Games Workshop ผู้ถือครองสิทธิ IP 'Warhammer' ในปลายเดือน ก.ค.นี้ แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่ที่แน่ชัด

 

 

Warhammer: Odyssey เป็นเกมมือถือ 3D MMORPG ดำดิ่งสู่การผจญภัยในโลกของ Warhammer ตั้งแต่หุบเขาสายลม ไปจนถึงป่าลึก ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่ชื่นชอบจากทั้งหมด 6 สายอาชีพที่มีสกิลเฉพาะตัว อีกทั้งยังสามารถรวมกลุ่มกับเพื่อนหรือสร้างพันธมิตร เพื่อเอาชนะศัตรูอันน่าเกรงขามไปด้วยกัน

 

โดยตัวเกมจะบอกเล่าเรื่องราวของทวีป Old World โดยมีนคร Marienburg เป็นศูนย์กลาง และในช่วงแรกของการเปิดให้บริการมีแผนจะเผยเรื่องราวไปจนถึงป่า Drakwald

 

ปัจจุบัน Warhammer: Odyssey ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่ ณ ขณะนี้ ใครสนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าร่วม Beta Test ในอนาคตได้ทางเว็บไซต์ทางการทั้ง iOS และ Android

 

เว็บไซต์ทางการ : https://warhammerodyssey.com

 

บรรยากาศคร่าว ๆ ใน Marienburg City Hub

 

ฟังก์ชั่นสร้างตัวละคร

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : pocketgamer

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT