กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
04-12-2021 10:50
Valve เผยภาพกล่องของ Steam Deck ที่จะใช้งานจริง เน้นความเรียบง่ายพร้อมของใช้ที่จำเป็น

 

Valve ได้ทำการเผยโฉมของกล่องสำหรับบรรจุ Steam Deck ไว้ภายในออกมาให้เราได้เห็นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าในตอนนี้กำหนดจัดส่งจะถูกเลื่อนออกไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ด้วยเหตุผลด้านชิ้นส่วนขาดตลาด สำหรับกล่องที่ใช้งานในครั้งนี้แสดงให้เราได้เห็นถึงความเรียบง่ายและเน้นไปที่การทำขนาดให้เล็กและใช้วัสดุต่าง ๆ ให้ครอบคลุมกับขนาดตัวเครื่อง

 

จากภาพที่เผยออกมาเราจะได้เห็นถึงความเรียบง่ายในการออกแบบ แต่สำหรับใครที่มองแล้วอาจจะคิดได้ว่านี่เป็นการลดต้นทุนจนมากเกินไปหรือไม่ เพราะหากมีปัญหาเรื่องการจัดส่งระหว่างทาง หากตัวกล่องตกหรือได้รับความเสียหายที่ไม่คาดคิด มันอาจจจะส่งผลกระทบกับสิ่งที่อยู่ภายในได้แทบจะทันที

 

 

ในส่วนของสิ่งที่อยู่ภายในจะประกอบไปด้วยตัวเครื่อง เคสสำหรับการพกพาไปใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ และที่ชาร์จ ทาง Valve ได้เผยว่าภาพที่เราได้เห็นในครั้งนี้เป็น Design Validation (DV) ที่เป็นขั้นตอนสุดท้ายแล้วก่อนที่จะมีการผลิตออกมาอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตามมีความเป็นไปได้ที่ Steam Deck จะมีการเปลี่ยนแปลงไปอีกเล็กน้อยเมื่อวางจำหน่ายจริง

 

ใครที่สนใจ Steam Deck ในตอนนี้ยังสามารถที่จะทำการสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์โดยตรง แต่อาจจะต้องรอนานเสียหน่อยเนื่องจากว่าสินค้าล็อคที่เราจะได้อาจต้องรอนานถึงช่วงไตรมาสที่ 2 ปี 2022 ขณะที่ความจุตัวเครื่องยังมีให้เลือกครบครัน

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: Notebookcheck

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT