กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : TF_Rubybln 
03-03-2021 16:50
Unruly Heroes Mobile เปิดให้ลงทะเบียนผ่านสโตร์ไทยแล้ว พร้อมส่งต่อคุณภาพระดับ Annie Awards ในรูปแบบเกมมือถือต่อสู้เดินข้าง!

 

ล่าสุด Perfect World จับมือ MAGIC DESIGN STUDIOS ส่งสุดยอดเกมคุณภาพที่คว้ารางวัล Best Character Animation in Video Game จาก Annie Awards ครั้งที่ 47 อย่าง Unruly Heroes ถึงมือคุณในรูปแบบเกมมือถือ Side-scrolling แบบเดียวกับต้นฉบับให้แฟนๆ ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว บนระบบ Android ผ่านทาง Google Play Store ไทย หลังจากที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในการเปิดทดสอบที่ประเทศจีน


ส่วนสำหรับ iOS โปรดติดตามข่าวสารจากทางผู้พัฒนากันต่อไป หากมีข่าวสารเพิ่มเติม ทางทีมงานจะมาแจ้งให้ทราบในภายหลังครับ

 

อ่านข่าว : Unruly Heroes คว้ารางวัล Annie Awards ครั้งที่ 47 

 

 

Unruly Heroes เกมมือถือแนว Side-scrolling ที่ถูกสร้างขึ้นจากนิยาย Journey to the West บ่งบอกคุณค่าสุดคลาสสิค ผ่านวัฒนธรรมที่หลากหลาย ตลอดจนตัวละครที่ทั้งโดดเด่นและมีชีวิตชีวา สร้างสรรค์ผลงานอันน่าหลงไหล โดยได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวต่างชาติ ทั้งยังได้รับคะแนนสูงลิ่วจากแพลตฟอร์มมีเดียมากมายอีกด้วย ถึงแม้ว่าบางคนจะไม่รู้จักนิยายเรื่องนี้ก็ตาม 

 

โดยในตัวเกมนั้นจะบอกเล่าเนื้อเรื่องผ่านตัวละครที่ทุกคนคุ้นเคย อย่าง ซุนหงอคง, ตือโป๊ยก่าย, ซัวเจ๋ง, พระถังซัมจั๋ง ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีในทุกๆท่วงท่า คุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างระหว่างตัวละคร ออกผจญภัยผ่านระบบควบคุมที่เรียบง่าย ถึงแม้ตัวเกมอาจจะมีความยากและลูกเล่นในด่านต่างๆ อยู่บ้าง แต่รับรองว่าคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมได้อย่างเต็มที่ผ่านมือถือของคุณได้อย่างแน่นอนครับ

 

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT