กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
06-09-2021 11:21
ผู้สร้าง Twisted Metal ยืนยันงาน PlayStation Showcase จะสมการรอคอยแน่นอน ว่ากันว่าจะมีเกมหนึ่งมาสร้างสีสันแบบจัดเต็มให้กับงาน ราวกับพลุหลากสี

 

และแล้วอีกไม่กี่อึดใจแฟนๆ ของฝั่ง Sony จะได้เฮกันบ้างหลังกับอีเวนต์ PlayStation Showcase หลังจากอกหักในงาน E3 2021 กันไปแถมไม่มีอะไรให้ติดตามมาตลอดเกือบสองเดือนนอกจากข่าวลือต่างๆ ซึ่งล่าสุดคุณ David Jaffe ผู้ออกแบบเกม Twisted Metal ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมบน YouTube แล้วว่าในวันศุกร์นี้สาวกค่ายน้ำเงินจะรู้สึกเต็มอิ่มแน่ๆ 

 

เขาแง้มว่า PlayStation Showcase ประจำเดือนกันยายนในครั้งนี้ มีไพ่ใบใหญ่จาก Sony ที่เขาไม่ขอปริปากว่าจะเป็นอะไร แต่ยืนยันได้ว่าเหล่าแฟนคลับจะรู้สึกว่ามันสมการรอคอยและไม่ผิดหวังแน่นอนถ้าต้องการเล่นเกมจากค่าย Sony ที่มีความเป็นออริจินัลและความยิ่งใหญ่ โดยทีมงาน Sony เองก็เตรียมการ 'สาดสีสัน' ให้กับโชว์นี้ และมีความภาคภูมิใจกับโปรเจ็คดังกล่าวไม่น้อย

 

ก่อนหน้านี้หากยังจำกันได้เมื่อหลายเดือนก่อน มีการหลุดออกมาว่า Sony กำลังซุ่มรีบู๊ต Twisted Metal เกมรถแข่งแนวยิงระเบิดตูุมตามอยู่ (เหมาะเจาะกับโชว์ที่ดุดันการจุดพลุ - ประดับไฟเสียจริงๆ) เช่นเดียวกับการนำเกมดังกล่าวมาพัฒนาภาพยนตร์ซีรีส์คนแสดงด้วย หากมีการปลุกผีเกมนี้ขึ้นมาจริงๆ ก็คงจะเป็นการเรียกน้ำย่อยที่ดีก่อนชมซีรีส์ นอกเหนือจากนั้นแล้วความน่าสนใจก็คือ David Jaffe ไม่เพียงแต่เป็นผู้ออกแบบ Twisted Metal เท่านั้น แต่ยังเคยเป็นผู้กำกับเกม God of War สองภาคแรกด้วยเหมือนกัน 

 

 

เมื่อมีความใกล้ชิดแบบนี้ ภาคต่ออย่าง God of War: Ragnarok ก็กลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีการเพ่งเล็งจากแฟนๆ ว่าจะได้รับการเผยโฉมแรกในงานนี้เหมือนกันอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ถ้าถามตน ตนก็ขอตอบว่าไม่รู้ว่าจะมีการเปิดตัวหรือเปล่า แต่ย้ำอีกซ้ำๆ ว่าถ้าได้เห็นเกมที่เปิดตัวใหม่ในงานนี้ทุกคนจะต้องเกิดความรู้สึกว่า Mindblown กันเป็นแถบ แถมไม่ได้มีแค่เกมเดียวด้วยนะ

 

อีกด้านหนึ่ง Twisted Metal เป็นเกมแนวรถแข่งประจัญบานให้เราเลือกเล่นเป็นรถติดอาวุธต่างๆ ตั้งแต่รถตำรวจไปจนถึงรถขายไอติมที่เป็นตัวละครหลัก ซึ่งจะมีปืนกล ระเบิด หรืออาวุธนิวเคลียร์ให้เลือกใช้ พร้อมให้เราขี่รถวนเวียนในสมรภูมิขนาดยักษ์ เก็บอัปเกรดแล้วสาดกระสุนไปมา ใครที่ไม่ม่องเท่งไปก่อนคนนั้นชนะ ซึ่งเกมภาคล่าสุดที่วางขายก็ทิ้งช่วงไปตั้งแต่ปี 2012 บน PlayStation 3 เป็นอันสมควรแก่เวลาที่แฟนๆ จะได้กลับมาสนุกกันอีกครั้ง

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Push Square

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT