กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_Ninerio 
02-03-2021 14:15
รับบทเป็น Freddie Mercury พร้อมออกทัวร์คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่รอบโลกไปกับเกม Queen: Rock Tour ตำนานวงร็อกสุดยิ่งใหญ่ กลับมาให้เราได้สัมผัสกันอีกครั้งในรูปแบบเกมบน iOS และ Android สโตร์ไทย

 

ตำนานวงร็อคระดับโลกอย่าง Queen ที่เคยสร้างปรากฎการณ์มาแล้วนักต่อนักในอดีต วันนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งในรูปแบบเกมบนมือถือให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงใน Queen: Rock Tour เกมที่เราะได้รับบทเป็น Freddie Mercury และสมาชิกวง Queen เพื่อออกทัวร์คอนเสิร์ต ปล่อยให้ดาวน์โหลดไปเล่นแล้ววันนี้ทั้งบน iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทย

 

 

Queen: Rock Tour จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษจากคอนเสิร์ตของวง Queen ให้กับผู้เล่นบนมือถือ โดยเราจะได้ขึ้นเวทีและเล่นคอนเสิร์ตให้กับผู้ชม รูปแบบการเล่นจะเป็นการกดปุ่มให้ลงจังหวะ เพื่อที่ให้เพลงสามารถเล่นต่อบนคอนเสิร์ตได้อย่างไม่ติดขัด โดยภายในเกมจะประกอบไปด้วยเพลงระดับตำนานของ Queen อยู่มากมาย เช่น Bohemian Rhapsody, We Will Rock You, Radio Ga Ga, I Want to Break Free หรือ We Are The Champions ถูกใจแฟน ๆ วงร็อคระดับตำนานวงนี้แน่นอน นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกสถานที่จัดคอนเสิร์ตได้อีกมากมาย แถมยังมีคอสตูมแบบจัดเต็มอ้างอิงมาจากชุดที่เคยสวมจริง ๆ ด้วย สามารถชมตัวอย่างเกม Queen: Rock Tour ได้ที่นี่

 

 

จุดประสงค์ในการสร้างเกมนี้คือการให้แฟน ๆ ได้สัมผัสประการณ์ความมันส์ระดับตำนานจากวงร็อคระดับโลกอย่าง Queen อีกครั้ง ผสมผสานกับเทคโนโลยีเกมสมัยใหม่ที่จะทำให้ตื่นตาตื่นใจกว่าครั้งไหน ๆ เรียกได้ว่าเป็นการนำความโด่งดังสมัยเก่ามาผสมผสานกับวัฒนธรรมสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

 

 

Queen: Rock Tour ปล่อยให้ดาวน์โหลดไปเล่นบน iOS และ Android แล้ววันนี้ โดยจะมี 3 เพลงให้เล่นได้ฟรี และจะมีการเสียเงินภายในเกมเพื่อซื้อเพลงมาเล่นเพิ่มเติม แฟน ๆ วง Queen ห้ามพลาดเด็ดขาด

 


 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : loudersound

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT