กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_Youryu 
21-01-2022 08:00
The Revolt: Massing เกมมือถือ Strategy RPG จากตำนานไซอิ๋ว พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ ทั้ง iOS/Android

 

The Revolt: Massing เกมที่พัฒนาโดย YOGAME TECHNOLOGY LIMITED โดยเกมนี้จะเป็นเกมมือถือ Strategy RPG จากตำนานไซอิ๋ว ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง iOS และ Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ต่างประเทศ (สหรัฐฯ)

 

 

ข้อมูลทั่วไป

เพลิดเพลินไปกับเกม RPG แนวยุทธวิธีพร้อมอนิเมชั่นภาพประกอบ 3 มิติที่สวยงาม พบกับเนื้อเรื่องการ์ตูนที่น่าดึงดูดใจใน The Revolt: Massing ที่เป็นเกมมือถือเกมแรกที่ได้รับอนุญาตจาก Westward โดยเกมนี้จะทำให้คุณลืมไซอิ๋วแบบดั้งเดิมไปจนหมดสิ้น และในการผจญภัยครั้งนี้ คุณจะเป็นนักรบที่ต่อสู้จนถึงที่สุดเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง

 

สร้างทีมที่ดีที่สุดของคุณ – จัดทัพฮีโร่ของคุณตามคลาสและคุณสมบัติเพื่อสร้างการผสมผสานที่แข็งแกร่งที่สุดของเทพเจ้าและปีศาจ! การเชื่อมโยงฮีโร่ การผสมผสานทักษะ อุปกรณ์พิเศษ จะช่วยให้คุณพลิกสถานการณ์การต่อสู้และระเบิดอาณาจักรทั้งสามด้วยนิ้วเดียว!

 

การต่อสู้กับผู้เล่นระดับโลก – เผชิญหน้ากับการต่อสู้ที่ดุเดือดกับเพื่อนของคุณ เข้าร่วมกับผู้เล่นนับล้านทั่วโลกเพื่อสนุกกับ The Revolt คุณสามารถสร้างหรือเข้าร่วมกิลด์ และนำทีมของคุณแข่งขันเพื่อแย่งชิงทรัพยากร และเข้าร่วมการต่อสู้ข้ามเซิร์ฟเวอร์ เป็นกิลด์อันดับต้น ๆ ของเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด!

 

โลกอนิเมะที่สวยงาม – เกมนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของอนิเมชั่นและเกม โดยนอกเหนือจากตัวละครจาก Westward อย่างหงอคง ยังมีนายพลให้ได้พบเจอจำนวนมาก ปั้นตัวละครที่คุณชื่นชอบ ฝึกฝน และเพิ่มพลังให้พวกมัน! อนิเมชั่น 3 มิติที่น่าทึ่งจะมอบประสบการณ์การรับชมที่ชวนดื่มด่ำอย่างแท้จริงให้กับคุณ

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์สหรัฐฯ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT