กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
30-04-2021 16:08
หลุดวิดีโอเกมเพลย์แรกของ Story of Seasons: OL เกมทำฟาร์มลิขสิทธิ์แท้เวอร์ชั่นมือถือ พร้อมกลิ่นอายแบบต้นฉบับเต็มๆ

 

เพิ่งจะมีการเปิดตัว ข้อมูลตัวละครหลัก กันไปเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้แท้ๆ ล่าสุดก็มีคลิปหลุดเกมเพลย์ของ Story of Seasons: OL เกมทำฟาร์มเวอร์ชั่นมือถือลิขสิทธิ์แท้จาก Marvelous และ Tencent ออกมาให้ชมกันแล้ว โดยวิดีโอนี้เป็นคลิปจาก Weibo และมีการเซนเซอร์รายละเอียดบางส่วน แต่ก็เห็นภาพเกมเพลย์ที่ค่อนข้างชัดอยู่เหมือนกันครับ

 

ในวิดีโอความยาว 30 วินาทีนี้เราจะเห็นตัวละครเอกที่เดินไปมาในฉากซึ่งจะเป็นเหมือนหมู่บ้านในชนบทอันเขียวขจีตามสไตล์เกมภาคเก่าๆ ก่อนจะเดินข้ามสะพานไม้มายังแปลงปลูกผักที่มีผลผลิตรอให้เก็บ จุดนี้สังเกตได้ว่ามีไอคอนเมนูคำสั่งเด้งขึ้นมาสองรูปคือหยดน้ำและสายฟ้าพร้อมเกจเวลา คาดการณ์ว่าน่าจะเป็นระบบจำกัดแอคชั่นที่ให้เราเว้นช่วงก่อนทำการกระทำใดๆ ก็ตาม ส่วนรูปสายฟ้าอาจจะเป็นเมนูเร่งที่ต้องใช้เหรียญหรือค่าเงินพิเศษ

 

ขณะเดียวกันในด้านซ้ายที่ไม่มีการเซนเซอร์จะพบว่ามีเกจพลังหัวใจอยู่สี่ดวงที่น่าจะเป็นการแสดงพละกำลัง, กรอบรูปไอคอนแทนตัว และข้อความภารกิจ ส่วนการบังคับจะเป็นหน้าจอสัมผัสด้านซ้าย เช่นเดียวกับหน้าจอแชท ปิดท้ายที่ด้านบนเป็นจำนวนเหรียญในเกมสองแบบคือสีทองและสีฟ้าคล้ายกับลูกแก้ว

 

 

Story of Seasons OL มีกำหนดเปิดให้บริการบนสมาร์ทโฟนเร็วๆ นี้ ซึ่งในเบื้องต้นยังไม่มีการระบุว่าตัวเกมจะเป็นเกมแนว Free-to-play หรือเป็นเกมที่วางจำหน่ายในราคาเต็ม แต่พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสารเพื่อนำมาฝากเพื่อนๆ แฟนเกมชาวไร่กันอีกครั้งในอนาคตแน่นอนครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Harvest Moon All Series

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT