กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
20-08-2021 16:23
Sony จัดโปรซื้อจอย PS5 แถมไอเทมเกม NBA 2K21 พร้อมให้เราได้เริ่มต้นกันก่อนใครสำหรับใครที่ชอบกีฬาบาสเกตบอล

 

ประเทศไทย, 20 สิงหาคม 2564 - โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายชุดบันเดิลคอนโทรลเลอร์ไร้สาย “DualSense Wireless Controller + NBA 2K22 Jumpstart Bundle” ในวันศุกร์ที่ 10 กันยายน ศกนี้ วันเดียวกันกับที่เกม “NBA 2K22” วางจำหน่ายบนเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 5 (PS5) และ PlayStation 4 (PS4) ในสนนราคา 2,390 บาท ภายในประกอบด้วย คอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense และบัตรวอชเชอร์สำหรับรับของรางวัลในเกม NBA 2K22 ประกอบด้วย 3 MyTEAM Packs และคะแนน MyTEAM จำนวน 2,500 Points 

 

โลกแห่งบาสเก็ตบอล 

“NBA 2K22” ได้นำจักรวาลแห่งกีฬาบาสเก็ตบอลทั้งหมดมารวมไว้ในมือคุณ ให้คุณได้เล่นในสภาพแวดล้อมของการแข่งขันในระดับ NBA และ WNBA ที่สมจริง พร้อมด้วยทีมและผู้เล่นในระดับชั้นนำ ร่วมสร้างทีมในฝันของคุณในโหมดการเล่น MyTEAM กับเหล่าผู้เล่นชั้นนำทั้งในอดีตและปัจจุบัน

เผชิญหน้ากับเส้นทางการแข่งขันในระดับมืออาชีพไปกับโหมดการเล่น MyCAREER และสัมผัสประสบการณ์การก้าวเข้าสู่เส้นทางการแข่งขันระดับ NBA ในแบบของคุณเอง บริหารและจัดการด้วยทักษะที่ยอดเยี่ยมในฐานะผู้บริหารไปกับโหมดการเล่น MyNBA และ MyWNBA ไม่ว่าจะเป็นใครหรือไม่ว่าจะที่ไหนก็สามารถเล่น “NBA 2K22” ได้ 

 

ซื้อชุดบันเดิล “DualSense Wireless Controller + NBA 2K22 Jumpstart Bundle” เพื่อสนุกและเพลินเพลินกับเกมที่ยอดเยี่ยมไปกับเพื่อน ๆ ของคุณ 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT