กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 Tech Zone
Global
Posted by : TF_Artherlus 
30-06-2022 15:00
Samsung อาจกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนพับได้ Galaxy A Fold ราคาถูกลงกว่ารุ่นปัจจุบันถึง 50 เปอร์เซ็นต์

 

เทรนด์สมาร์ทโฟนพับได้ในปีนี้อาจจะดูยังไม่มีความเคลื่อนไหวอะไรมากนัก และกลุ่มเป้าหมายคงยังไม่แตกต่างไปจากเดิมคือผู้ที่ต้องการสมาร์ทโฟนที่สามารถทำงานได้หลากหลายกลายร่างเป็นแท็บเล็ตขนาดย่อมได้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นสมาร์ทโฟนพับได้ราคาไม่แพงจากทาง Samsung ออกมาก็เป็นได้

 

รายงานล่าสุดได้เผยว่าทาง Samsung ได้มีแผนที่จะทำการพัฒนาสมาร์ทโฟนพับได้รุ่นใหม่ที่จะมาจับกลุ่มผู้ใช้งานให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จากที่สมาร์ทโฟนพับได้จะถูกให้จัดอยู่ในตระกูล Galaxy Z แต่รุ่นใหม่ที่จะทำการเปิดตัวอาจจะถูกวางระดับให้อยู่ในกลุ่ม Galaxy A ซึ่งเมื่อกล่าวถึงชื่อนี้เรามักจะตีความได้ถึงเรื่องของราคาที่จ่ายไปแลกมากับความคุ้มค่า

 

 

ข้อมูลที่มีอยู่ในตอนนี้เผยว่าราคาของตัวเครื่อง Galaxy A Fold จะมีราคาถูกกว่า Galaxy Z Fold ลงมาถึง 50 เปอร์เซ็นต์ โดยราคาคาดว่าจะอยู่ที่ 1 ล้านวอนหรือตีเป็นเงินไทยราว 27,000 บาท แน่นอนว่าราคาอาจจะเกินจากตระกูล Galaxy A ไปไกล แต่หากมองว่าเป็นราคาของสมาร์ทโฟนพับได้ถือว่าถูกและน่าจะเข้าถึงได้จากผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น

 

อย่างไรก็ตามเชื่อว่าฟีเจอร์และสเปคหลาย ๆ ง่ายจะถูกตัดออกไปพอสมควร และหากมีการเปิดตัวจริงก็น่าจะได้เห็นในปี 2024 เมื่อถึงเวลานั้นเราอาจจะได้เห็นสมาร์ทโฟนพับได้จากแบรนด์อื่น ๆ ที่มีราคาจับต้องได้มากแล้วก็เป็นได้

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา: Notebookcheck

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT