กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Betagen_n 
05-05-2021 16:05
SLAM DUNK เปิดตัว นักชู้ตแม่นยำทีมไคนัน ''มิยามาสึ โยชิโนริ'' เกมมือถือแข่งขันบาสเก็ตบอลแบบเรียลไทม์

 

"SLAM DUNK" เกมมือถือแข่งขันบาสเก็ตบอลแบบเรียลไทม์จาก DeNA ซึ่งได้รับอนุญาตและดูแลโดย Toei Animation หลังการอัปเดตในวันนี้ (5 พ.ค.) จะเปิดตัวข้อมูลผู้เล่นใหม่ "มิยามาสึ โยชิโนริ"

 

แนะนำผู้เล่น : มิยามาสึ โยชิโนริ

 

 

เลขชุดทีม เบอร์ 15

ทีมมัธยมไคนันชั้นปีที่ 3

ตำแหน่งSG

ส่วนสูง160 ซม.

น้ำหนัก42 กก.

 

「มิยามาสึ โยชิโนริ」เป็นชู้ตติ้งการ์ด (SG) สูง 160 ซม. และน้ำหนัก 42 กก. จากน้ำหนักและส่วนสูงของเขาจะเห็นได้ว่าเขามีลักษณะหรือรูปร่างที่อ่อนแอและมักถูกโดนมองข้ามไปโดยปริยาย แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ได้อดทนฝึกฝนอย่างไม่ย่อท้อ และในที่สุดก็ได้เป็นนักชู้ตสามแต้มแห่งทีมไคนันรองจากจิน

 

 

แนะนำสกิลของมิยามาสึ โยชิโนริ

 

 

มิยามาสึ โยชิโนริ ได้รับตำแหน่งเป็นชู้ตติ้งการ์ดในเกม มีความสามารถทำคะแนนให้ทีมอย่างโดดเด่น และการตั้งรับก็เช่นกัน

 

 

ในแง่ของการบุก "ชู้ตกำหนดจุด" และ "ส่องสามแต้ม" ท่าทั้งสองสามารถชู้ตทำคะแนนได้อย่างแม่นยำ โดยหากใช้ "ส่องสามแต้ม" ผู้เล่นจะทำคะแนนชู้ต 3 แต้ม ได้อย่างแน่นอน

 

ในแง่ของการตั้งรับสามารถใช้ท่า "ประกบเต็มแรง" โดยทุกครั้งที่ประกบตัวจะใช้พลังทั้งหมด เมื่อประกบซ้ายขวาจะตามได้เร็วขึ้น ทำให้คู่แข่งยากที่จะเลี้ยงบุกและชู้ต

 

 

และท่า "เร่งสปีดความคล่อง" มิยามาสึ โยชิโนริสามารถใช้ประโยชน์จากร่างกายที่เล็กของเขาเพื่อหลบหลีกการปะทะกับผู้เล่นคนอื่นในสนาม เขาจะเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่โดยใช้ท่า "คำนวณแม่นยำ"  ซึ่งจะคำนวณอย่างแม่นยำตลอดเวลาขณะแข่งขัน เพื่อเพิ่มความเร็วในการฟื้นฟูพลังงานและสามารถใช้สกิลได้ถี่ขึ้น

 

แนะนำสัมพันธ์ของผู้เล่น

 

 

ปัจจุบันกลุ่มสัมพันธ์แบ่งออกเป็น 5 กลุ่ม ได้แก่ นักชู้ตสามแต้ม, ตัวหลักล่องหน, ใช้ความมุ่งมั่น, ไม่มีจุดอ่อน และ กรรมตามสนองมฤตยูมรณะ,เนื้อหาการปลดล็อคจะขึ้นอยู่กับ 3 แต้ม+กันรบกวน+ชู้ตกลาง+คุมเกม

 

แผนการในอนาคตของ SLAM DUNK

ทางเราจะจัดการแข่งขันออนไลน์ขึ้นในอนาคต เพื่อสร้างเกมบาสเก็ตบอลแบบ e-sports โดยมีรูปแบบการแข่งขันที่สนุกและน่าตื่นเต้น สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดของ "SLAM DUNK" ได้ที่ Facebook Official Fan Page

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT