กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
03-06-2022 11:10
เตรียมหลอน! ประกาศเปิดตัว Resident Evil: Village เวอร์ชั่น VR รองรับแค่ PSVR2 บน PlayStation 5 เท่านั้น เล่น Lady D แบบเต็มตา

 

ภายในงาน State of Play ในช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา CAPCOM ได้ยืนยันว่า Resident Evil: Village จะได้รับอัปเดตพิเศษสำหรับเครื่องเล่น PlayStation 5 เพื่อเปิดใช้งานโหมด VR เมื่อใช้งานคู่กับ PSVR2 ในอนาคต โดยเบื้องต้นจะมาพร้อมกับภาพความละเอียดระดับ 4K และ HDR เช่นเดียวกับความสามารถในการตรวจจับทิศทางของดวงตา เพื่อประสบการณ์ที่สมจริงมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงระบบเสียงสามมิติ 3D Audio ด้วยเหมือนกัน

 

นอกจากนี้ที่สำคัญที่สุด เกมในเวอร์ชั่น VR จะประยุกต์การใช้งานคอนโทรลเลอร์ VR2 Sense เพื่อตอบสนองมือทั้งสองข้างของเรา ทำให้ผู้เล่นสามารถถือปืนลูกซองได้ด้วยสองมือ หรือจะสลับมือซ้ายขวาระหว่างมีดกับปืนพก คล้ายกับภาค 4 บน Meta Quest 2 นั่นหมายความว่ากลยุทธ์การเล่นจะเป็นไปตามฟิสิกส์โลกของความจริงมากขึ้น เมื่อรวมเข้ากับเทคโนโลยี Eye-tracking แล้ว ภาคนี้ก็จะกลายเป็นภาคแรกที่ใช้ระบบ VR ได้อย่างเต็มที่มากที่สุด

 

 

อีกด้านหนึ่ง Resident Evil: Village มีเนื้อหาสืบเนื่องจากภาคเจ็ดเป็นเวลาหลายปีเมื่อ Ethan Winters และ Mia สองสามีภรรยาได้รอดพ้นจากเหตุการณ์สุดสะพรึงในคฤหาสน์ Baker Mansion มาใช้ชีวิตอันเงียบสงบ จนกระทั่ง Ethan พบกับ Chris Redfield ในค่ำคืนหนึ่งและทำให้เขาต้องหวนมาเข้าสู่วงจรนี้อีกครั้งท่ามกลางหมู่บ้านที่หนาวเหน็บในแถบยุโรป พร้อมด้วยเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ไม่มีใครอาจคาดเดา ตัวเกมจะยังคงใช้ RE Engine ในการพัฒนาพร้อมด้วยมุมกล้องแบบ FPS เพื่อประสบการณ์สยองขวัญ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT