กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
01-03-2021 11:18
Outriders เปิดให้ดาวน์โหลดเดโมแล้วทั้งบน PC และคอนโซล เกมยิงปืนแนว RPG-shooter จากยอดฝีมือในวงการเกมที่ฝากผลงานไว้กับ Just Cause, Sleeping Dogs และ Gears of Wars: Judgment

 

Square Enix ประกาศปล่อยวิดีโอแนะนำตัวอย่างเกม Outriders พร้อมเปิดให้ผู้เล่นที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเดโมตัวอย่างเกมเพื่อเรียกน้ำย่อยกันได้ล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยในเดโมนี้ จะมีเนื้อหาอยู่ในช่วงเริ่มต้นของแคมเปญเนื้อเรื่องหลักรวมความยาวประมาณ 3 ชั่วโมง และยังมีคลาสอาชีพให้เลือกทดลองเล่นทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น Devastator, Pyromancer, Technomancer และ Trickster

 

Outriders เป็นเกม RPG Shooter ที่มีเรื่องราวเกิดขึ้นในจักรวาลที่สุดมืดมิดและไร้ความหวัง เมื่อมนุษยชาติต้องหลั่งเลือด ณ สนามรบแห่ง Enoch ผู้เล่นจะได้สร้าง Outrider ของตนเองและออกผจญภัยไปในโลกที่โหดร้ายใบนี้ ผู้เล่นจะต้องพบกับเรื่องราวสุดแสนเข้มข้น ตั้งแต่การที่ผู้เล่นตัดสินใจออกจากสลัม และเดินทางออกจากเมือง และออกสำรวจป่าไม้ ภูเขา และทะเลทราย เพื่อตามหาสัญญาณปริศนา โดยในเดโมนี้ผู้เล่นจะสามารถถ่ายโอนเซฟไฟล์เพื่อผจญภัยต่อในเวอร์ชั่นเต็มได้

 

 

10 เหตุผลที่คุณต้องเล่นเดโม Outriders (>>คลิก<<)

 

ตัวเกมมีการรองรับผู้เล่นตั้งแต่ 1-3 คน พร้อมเชื้อเชิญให้ผู้เล่นออกไปผจญภัยในการเดินทางธีมไซไฟ ด้วยฝีมือการพัฒนาของ People Can Fly ทีมงานพัฒนาที่รวบรวมยอดฝีมือในวงการเกมชูตติ้งที่เคยพัฒนาโปรเจ็คต่างๆ อาทิเช่น Gears of War: Judgment, Sleeping Dogs ผู้เล่นจะได้ตื่นเต้นกับการอัปเกรดอาวุธ ชุดเกราะ ในโลกที่เต็มไปด้วยสีสัน พร้อมคลาสอาชีพหลากหลายตามสไตล์การเล่น

 

 

 

Outriders มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 1 เมษายนนี้ทั้งบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One และ PC โดยตัวเกมเต็มจะรองรับการเล่นในระบบมัลติเพลเยอร์รูปแบบ Cross-platform ด้วย เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับแฟนเกมแนวชูตติ้งทีเดียวครับ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเดโม หรือติดตามรายละเอียดเกมจากหน้าร้านค้าของ Steam ได้ข้างล่างนี้เลย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT