กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : Betagen_n 
04-07-2022 10:15
Noah's Heart กำหนดเปิด Soft Launch และ Official Launch แล้ว !!! เกมมือถือ MMORPG มาใหม่ เน้นการสำรวจดาวเคราะห์เสมือนจริง

 

หลังจากประกาศเปิด CBT รอบ 2 ไปได้ไม่นาน สาวกเกมมือถือ Noah's Heart เตรียมเฮดัง ๆ กันอีกครั้งได้เลย เพราะล่าสุด Tencent Game ประกาศวันเปิด Soft Launch และ Official Launch เป็นที่เรียบร้อย โดยเพื่อน ๆ สามารถเตรียมดาวน์โหลดกันได้ในวันที่ 14 ก.ค. (Soft Launch) และ 28 ก.ค. นี้ (เปิดให้บริการเต็มรูปแบบ) สำหรับ Noah's Heart เกมมือถือ MMORPG ที่เน้นการสำรวจดาวเคราะห์เสมือนจริง โดยจุดเด่นของเกมคือการสำรวจโลกที่ไร้รอยต่อ ระบบอาชีพที่เป็นอิสระ และกราฟิกระดับ Next-Gen สำหรับแพลตฟอร์มมือถือสามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ส่วนบนแพลตฟอร์ม PC สามารถดาวน์โหลดได้ผ่านลิ้งก์ https://noahsheart.archosaur.com

 

 

ข้อมูลของเกม (อ้างอิงจาก nyzx)

Noah's Heart เป็นเกมมือถือสำรวจดาวเคราะห์เสมือนจริงที่พัฒนาโดย Zulong Entertainment และเผยแพร่โดย Tencent Game Agent โดยเกมจะพัฒนาด้วยเอนจิ้นสุดทรงพลังอย่าง Unreal Engine 4 สร้างแผนที่ที่ไร้รอยต่อ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นออกสำรวจโลกนี้ได้อย่างราบรื่น ถือเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นสำหรับเกม Heart of Noah

 

นอกจากนี้ Noah's Heart ยังได้ทำลายกำแพงข้อจำกัดด้านอาชีพภายในเกม MMORPG ทำให้ระบบอาชีพภายในเกมเปิดกว้างและเป็นอิสระมากยิ่งขึ้น ทางผู้พัฒนาได้ใส่ระบบกลางวันและกลางคืน รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศเข้ามาภายในเกม ทำให้การสำรวจโลกภายในเกมสมจริงมากยิ่งขึ้น โดยเป้าหมายของผู้พัฒนาคือทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การสำรวจที่สมจริงมากที่สุด

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : >> คลิก <<

FB : >> คลิก <<

 

 

กำหนดเปิด Soft Launch และ Official Launch 

*ลิ้งก์นี้เป็นของสโตร์อเมริกา,แคนาดา,ออสเตรเลีย,สหภาพยุโรป

 

 

ติดตั้งบน PC >> คลิก <<

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.ค.

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT