กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
16-02-2021 10:50
เผยคลิปประธานาธิบดี Joe Biden เล่น Mario Kart ชนะหลานสาว นอกจากจะรับหน้าที่นักการเมืองแล้ว ยังเป็นแฟมิลี่แมนที่น่ารักของครอบครัวด้วย

 

พูดถึงเกม Mario Kart แล้ว ต้องบอกเลยว่าด้วยความเข้าถึงง่ายและบรรยากาศเฮฮาของเกมก็ทำให้ไม่ว่าใครก็สามารถสนุกด้วยกันได้ ซึ่งปัจจุบันเกมก็มีวางจำหน่ายอย่างทั่วถึงทุกแพลตฟอร์มในเครือ Nintendo และยังมีเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนให้ดาวน์โหลดกันด้วย โดยล่าสุดก็มีรายงานเข้ามาด้วยว่าประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาคนใหม่อย่าง Joe Biden ก็ไม่พลาดที่จะใช้เวลาว่างจากการทำงานมารับหน้าที่เป็น Family Man ในบ้านด้วย

 

Naomi Biden หลานสาวของ Joe ได้โพสต์วิดีโอน่าประทับใจลงใน Story ส่วนตัวของเธอในสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเราจะพบว่าประธานาธิบดีคนเก่งของเรากำลังเล่นเกม Mario Kart Arcade GP DX และยังสามารถเอาชนะลูกหลานตัวเองได้แม้ว่าฝีมือจะตกลงไปบ้าง ถ้าหากสังเกตจากแคปชั่นแล้ว บางทีในอดีตเขาอาจจะเคยเล่นเกมนี้มาก่อนก็เป็นได้ ทั้งนี้ในวิดีโอเป็นแค่เพียงภาพเคลื่อนไหวสั้นๆ เท่านั้น เราเลยไม่มีโอกาสได้เห็นแมทช์การแข่งขันเต็มๆ ครับ

 

 

ขอบคุณวิดีโอจาก Joseph Morris

 

อีกด้านหนึ่ง Mario Kart Arcade GP DX จะเป็นเกมที่มีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นปกติ ที่รองรับการเล่นเกมผ่านตู้อาร์เคดเท่านั้น และจะมีการจำกัดเวลาการเล่นด้วยนาฬิกานับถอยหลัง ผู้เล่นจึงต้องสปีดตัวเองเพื่อที่จะสามารถครองตำแหน่งให้นานที่สุด โดยมีการรองรับระบบพวงมาลัย และ Multiplayer พร้อมถ่ายรูปภาพของเราระหว่างการเล่นไปแสดงผลบนหน้าจอฝ่ายตรงข้ามเช่นกัน

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Joseph Morris

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT