กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
12-05-2022 21:46
Netflix เผยแล้ว! ตัวอย่างทางการของซีรีส์ Resident Evil ฉบับคนแสดง เล่าเรื่องราวลูกสาวของ Wesker ในสองไทม์ไลน์

 

ปล่อยให้รอกันมานานเลยครับสำหรับโปรเจกต์ใหม่อย่าง Resident Evil ฉบับคนแสดงที่จะพลิกโฉมเรื่องราวเดิมๆ มาเป็นจักรวาลใหม่แกะกล่องเมื่อ Wesker วายร้ายตลอดกาลมีลูกสาว 2 คน และยังมีเมือง New Raccoon City ที่เป็นเมืองสำหรับหลบภัยและก่อสร้างโดย Umbrella อีก เรื่องราวจะน่าสนใจขนาดไหนว่าแล้วอย่ารอช้าลองมาชมทีเซอร์แรกกันเลยดีกว่าครับ

 

 

ภายในทีเซอร์นี้เราจะเห็นว่า Billy กับ Jade ลูกสาวของ Wesker ได้ถูกรับตัวมายังเมืองแห่งนี้ก่อนที่จะตัดภาพไปยังหนูที่กำลังกลายพันธุ์ และทันใดนั้นก็มีการตัดภาพมายังเมืองยุคสมัยอนาคตที่ถูกซอมบี้ทำลายหมดแล้ว พร้อมกองทัพซอมบี้จำนวนมหาศาลและสัตว์ประหลาดต่างๆ ที่เราคุ้นเคย จัดเต็มด้วยความโหดเหี้ยมเต็มพิกัด ถือเป็นการพลิกโฉมเรื่องราวแบบไม่ต้องอิงกับเกมกันเลย

 

ในส่วนของเรื่องย่อ ซีรีส์ Resident Evil (Netflix) จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Jade Wesker และ Billie Wesker สองสาวพี่น้องที่เป็นลูกของ Albert Wesker (รับบทโดย Lance Reddick) ที่อาศัยอยู่ใน New Raccoon City อันเป็นแหล่งที่อยู่สุดท้ายของมนุษย์ ก่อนจะเกิดการแพร่ระบาดไวรัสครั้งใหม่จนโลกเป็นเหมือนกับสมรภูมิอันเหี้ยมโหด และเปิดโปงเรื่องราวเบื้องหลังความเกี่ยวข้องของบิดากับบริษัท Umbrella โดยเนื้อหาจะแยกออกเป็นสองไทม์ไลน์คือช่วงก่อนไวรัสระบาด และหลังไวรัสระบาด

 

 

Resident Evil เวอร์ชั่น Netflix มีกำหนดเข้าฉายครั้งแรกทั่วโลกวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ เรียกได้ว่าอีกไม่นานเกินรอ หากใครสนใจก็อย่าลืมไปกดบุ๊กมาร์กกันได้เลยเพื่อที่จะได้ไม่พลาดชมก่อนใคร ส่วนโอกาสหน้าหาก ThisIsGame Thailand พบเจอเรื่องราวในแวดวงวิดีโอเกมชวนให้อัปเดตอย่างไรก็จะไม่ลืมมาแบ่งปันกันอีกครั้งที่นี่ครับผม

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT