กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Thai
Posted by : TF_GantaroZX 
01-05-2021 15:20
Netflix เปิดให้ชมภาพยนตร์อนิเมชั่น Resident Evil ครบทุกภาค เตรียมความพร้อมก่อนรับชม ผีชีวะ มหันตภัยไวรัสมืด ในช่วงกลางปีนี้

 

ถือเป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Resident Evil กันเลยทีเดียวครับในปีนี้เพราะนอกเหนือจากการวางจำหน่ายเกมภาคใหม่แล้ว ทาง CAPCOM ยังได้ร่วมฉลองโอกาสครบรอบ 25 ปีของเกมผ่านแคมเปญและแบรนด์ต่างๆ มากมาย โดยล่าสุดก็ได้เปิดให้พวกเราชมภาพยนตร์ฉบับอนิเมชั่นกันผ่าน Netflix ครบทั้งสามภาค พร้อมสนับสนุนคำบรรยายภาษาไทย เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนเปิดให้ชมซีรีส์การ์ตูนใหม่ด้วย สำหรับรอบนี้จะมีอะไรบ้างนั้นขอเชิญชมข้างล่างนี้ครับ

 

1. Resident Evil: Degenaration ผีชีวะ สงครามปลุกพันธุ์ไวรัสมฤตยู (เสียงพากย์ญี่ปุ่น)

 

 

Claire และ Leon ได้มาพบกันอีกครั้งในปี 2005 หลังจากโศกนาฏกรรมในเมืองแรคคูนซิตี้ได้เกิดขึ้นซ้ำรอยในสนามบินฮาร์วอร์ดวิลล์เมื่อเชื้อไวรัสได้ถูกแพร่กระจายโดยกองกำลังก่อการร้ายไม่ทราบชื่อ ทว่าเรื่องราวกลับมีเงื่อนงำมากกว่านั้น

 

[ชมภาพยนตร์ Resident Evil: Degenaration]

 

2. Resident Evil: Damnation ผีชีวะ สงครามดับพันธุ์ไวรัส (เสียงพากย์อังกฤษ)

 

 

Leon ได้รับคำสั่งให้ลักลอบเข้าไปยังสาธารณรัฐ Easter Slav หลังจากมีข่าวลือของการใช้อาวุธชีวภาพในพื้นที่สงครามดังกล่าวซึ่งสหรัฐอเมริกาและรัสเซียเองก็ต่างต้องการที่จะเข้าไปสะกัดกั้น ทว่าระหว่างนั้นเอง Leon ก็ถูกบังคับให้ออกจากพื้นที่อย่างไม่เต็มใจทำให้เข้าละเมิดคำสั่งและแอบซุ่มอยู่ในเมืองต่อจนพบกับกลุ่มกองกำลังป้องกันตนเองที่ต้องการโค่นล้มประธานาธิบดีของเมือง ขณะเดียวกัน Ada Wong สปายสาวก็มาปรากฏตัวอยู่ที่นี่ด้วย

 

[ชมภาพยนตร์ Resident Evil: Damnation]

 

3. Resident Evil: Vendetta ผีชีวะ ล้างบางเชื้อคลั่ง (เสียงพากย์อังกฤษ)

 

 

หลังจากเหตุการณ์ C-Virus ในปี 2013 ทางหน่วย BSAA ได้สั่งให้ Chris Redfield นำกลุ่มทหารรัฐบาลไปตามตัว Glenn Arias พ่อค้าอาวุธเถื่อนใจอำมหิตที่กำลังโดนตามตัวทว่าเขากลับเป็นคนเดียวที่รอดชีวิตกลับมา นอกจากนี้เขายังลักพาตัว Rebecca Chambers ศาสตราจารย์หญิงอดีตหน่วย S.T.A.R.S. และปล่อยเชื้อไวรัสใหม่ในเมืองนิวยอร์กจนประชาชนกลายเป็นซอมบี้ทั้งหมด Chris และ Leon จึงต้องร่วมมือกันในการตามตัว Glenn มาลงโทษให้ได้

 

[ชมภาพยนตร์ Resident Evil: Vendetta]

 

โปรเจ็คต่อไปหลังจากนี้ยังมี Resident Evil: Infinite Darkness ที่จะเป็นการโคจรมาพบกันระหว่าง Claire กับ Leon ในรูปแบบซีรีส์อนิเมชั่น และซีรีส์ฉบับคนแสดง Resident Evil อีกเวอร์ชั่นที่กำลังถ่ายทำอยู่ด้วย ซึ่งพวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่ลืมนำอัปเดตใหม่ๆ มาแบ่งปันกันที่นี่อีกครั้งเช่นเคยครับ

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT