กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
18-03-2022 11:20
ซีรีส์ Resident Evil ฉบับคนแสดงทาง Netflix ประกาศวันเข้าฉาย ดำดิ่งสู่เบื้องหลังของครอบครัว Albert Wesker วายร้ายตลอดกาล

 

ตลอดปี 2021 - 2022 ที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่ามีเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนๆ ของ Resident Evil อย่างต่อเนื่องเลยครับไม่ว่าจะเป็นเกม Resident Evil ภาคหลักภาคใหม่, ซีรีส์อนิเมชั่น, ภาพยนตร์ ไปจนถึงการรีมาสเตอร์เกม Resident Evil 4 สู่แพลตฟอร์ม VR เป็นครั้งแรก ซึ่งในปีนี้เองก็ยังมีอีกหนึ่งโปรเจ็คที่หลายคนรอคอย นั่นก็คือซีรีส์ฉบับคนแสดงจริงบนบริการสตรีมมิ่งของ Netflix นั่นเองครับ

 

ล่าสุด ช่วงดึกที่ผ่านมา Netflix ก็ได้ยืนยันแล้วว่า Resident Evil ซีรีส์ผีชีวะใหม่ล่าสุด จะเปิดให้ทุกคนเข้าชมทาง Netflix ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป พร้อมเผยโฉมภาพโปสเตอร์แรกอย่างเป็นทางการในธีมสีเหลืองพร้อมกับหลอดทดลองที่เต็มไปด้วยเลือดสีแดงสดชวนสยองขวัญ ซึ่งคาดว่าจะต้องมีความเกี่ยวข้องกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส T-Virus ที่ทำให้เหยื่อกลายเป็นซอมบี้กันแน่นอน ว่าแล้วก็ลองมาชมกันข้างล่างนี้เลย

 

 

อีกด้านหนึ่ง ซีรีส์ Resident Evil (Netflix) จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ Jade Wesker และ Billie Wesker สองสาวพี่น้องที่เป็นลูกของ Albert Wesker (รับบทโดย Lance Reddick) ที่อาศัยอยู่ในเมือง New Raccoon City อันเป็นแหล่งที่อยู่สุดท้ายของมนุษย์ ก่อนจะเกิดการแพร่ระบาดไวรัสครั้งใหม่จนโลกเป็นเหมือนกับสมรภูมิอันเหี้ยมโหด และเปิดโปงเรื่องราวเบื้องหลังความเกี่ยวข้องของบิดากับบริษัท Umbrella โดยเนื้อหาจะแยกออกเป็นสองไทม์ไลน์คือช่วงก่อนไวรัสระบาด และหลังไวรัสระบาด

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT