กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 สกู๊ปพิเศษ
Global
Posted by : Duckynet 
19-02-2021 18:00
เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

 

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ 'เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์' ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

​TOMORROW

 

TOMORROW เกมมือถือ Survival Build & Craft ในรูปแบบ Online Real-Time Multiplayer ที่จะพาคุณเข้าสู่โลกแห่งความว่างเปล่าในยุค 2040 ซึ่งเป็นโลกที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ ที่อาจเกิดจากตรรกแสนบิดเบี้ยวของมนุษย์ ผู้คนต่างสิ้นแล้งความหวัง แก่งแย่งช่วงชิงเอาชีวิตรอด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Five Dates

 

Five Dates เป็นเกมที่ถูกทำขึ้นในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทุก ๆ คนอยู่ในช่วงกักตัวกัน ตัวเกมเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่งนามว่า Vinny ที่ได้เข้าร่วมแอพพลิเคชั่นหาคู่รักและได้ทำการวีดิโอคอลกับสาว ๆ 5 คน

ดาวน์โหลดเกม

 

Populus Ru‪n

 

Populus Ru‪n จะพาคุณออกวิ่งในรูปแบบที่แตกต่าง พร้อมจะดูดเวลาของคุณด้วยลูกเล่นที่หลากหลาย การวิ่งเก็บเหล่าคนที่อยากลดน้ำหนัก วิ่งฝ่าฟันอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ มันคือกองทัพ Fast Food ไม่ว่าจะเป็นของหวาน ลูกอม, คัพเค้ก หรือแม้แต่บอสสุดโหดอย่าง มาการอง, โดนัท, แฮมเบอร์เกอร์ ที่กำลังถั่งโถมเข้ามาเพิ่มความอ้วนให้กับเรา

ดาวน์โหลดเกม

 

BrawlShooters

 

BrawlShooters เกมมือถือ Action Shooting ผสาน Roguelike แหกทุกความป่าเถื่อนด้วยตัวละครสุดน่ารักที่มีให้เลือกมากหน้าหลายตา ที่มาพร้อมสกินเฉพาะตัวอีกมากมาย พาคุณไปเปิดประสบการณ์ออกสำรวจดวงดาวแบบสุ่ม เร้าใจทุกครั้งที่ขึ้นยาน

ดาวน์โหลดเกม

 

Gadlingers

 

Gadlingers เป็นเกมการ์ดบนมือถือสุดคิวท์ ขนทัพตัวละครเหล่าเทพเจ้านับร้อยที่ผ่านการออกแบบจากนักวาดภาพชื่อดัง โดยอ้างอิงจากนิทานปรัมปรา Creation of the Gods ผู้เล่นจะได้วางกลยุทธ์และดวลฝีมือกับผู้เล่นทั่วโลก นอกจากนี้ภายในเกมยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างปฏิสัมพันธ์กับตัวละครของคุณได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

 

​RPG Ghost Sync

 

RPG Ghost Sync เกมมือถือ Turn-based RPG กราฟิกย้อนยุคตัวใหม่ รองรับภาษาอังกฤษ ให้ผู้เล่นได้ออกเดินไปกับสาวน้อยนิรนามสุดน่ารักในโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายและจิตวิญญาณแห่ง Savarians

ดาวน์โหลดเกม

 

Survival Z

 

Survival Z - เมื่อทั้งโลกตกอยู่ในความโกลาหล ก็ต้องฝากความหวังไว้กับผู้เล่นอย่างคุณที่ยืนหยัดต่อสู้กับฝูงซอมบี้ ในขณะที่มีผู้รอดชีวิตกระจัดกระจายไปทั่ว บ้างก็พลัดหลงอยู่ในป่า ถึงเวลาแล้วที่ผู้เล่นอย่างคุณต้องอาศัยไหวพริบและความแข็งแกร่งในการช่วยผู้ที่ยังหลงเหลืออยู่จากเหล่าซอมบี้กระหายเลือด

ดาวน์โหลดเกม

 

 

- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

BLAZBLUE ALTERNATIVE DARKWA‪R

 

BLAZBLUE ALTERNATIVE DARKWA‪R เกมมือถือตัวใหม่จากซีรีส์ BlazBlue ในรูปแบบ Chain combo x novel RPG เปิดโลกที่คุณคุ้ยเคย จุดเริ่มต้นแห่งหายนะครั้งใหม่ ด้วยระบบเกม Chain combo ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี

ดาวน์โหลดเกม

 

NieR Re[in]carnation

 

NieR Re[in]carnation ให้เรารับบทเป็นเด็กสาวที่ตื่นขึ้นมาบนพื้นหินอันยะเยือกอันมีสิ่งก่อสร้างสูงตระหง่านเรียงรายกันอยู่ เธอถูกนำทางโดยสิ่งมีชีวิตลึกลับที่เรียกตัวเองว่า Mama เด็กสาวเริ่มเดินไปบนทางเท้าหิน เพื่อเรียกคืนสิ่งที่เธอสูญเสียและชดใช้บาปของเธอ

ดาวน์โหลดเกม

 

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT