กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
03-03-2021 12:29
เผยรายละเอียดแรกของ Fantasian พร้อมภาพตัวอย่างเกมเพลย์ เกมแนว Adventure RPG สามมิติผสมผสานโมเดลจริงจากผู้สร้าง Final Fantasy

 

หลังจากมีการประกาศเปิดตัวมาก่อนหน้านี้ ล่าสุด Mistalker ค่ายผู้พัฒนาเกมได้เผยรายละเอียดใหม่สำหรับ Fantasian เกมแนวแอดเวนเจอร์ RPG กราฟิกสามมิติผสมผสานโมเดลโลกแห่งความจริง พร้อมกันนี้ยังมีเกมเพลย์แรกรายละเอียดใหม่จากหน้า Apple Arcade โซนประเทศไทยให้ชมกันด้วย

 

Fantasian มีเรื่องราวเกี่ยวกับโลกที่ถูกปกครองด้วยเหล่าเครื่องจักรกล อันมีสมดุลยภาพแห่งความปั่นป่วนและความสงบเป็นกุญแจสำคัญในการควบคุมวิถีชีวิตภายในจักรวาลหลากหลายมิตินี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Leo หนุ่มผู้ฟื้นขึ้นมาหลังจากการะระเบิดครั้งใหญ่โดยไร้ซึ่งความทรงจำ เขาต้องเดินทางค้นหาตัวเอง และเปิดโปงเรื่องราวเบื้องหลังเกี่ยวกับจักรกลที่กลืนกินมนุษยชาติให้ได้ โดยเนื้อเรื่องของเกมได้รับการประพันธ์โดย Hironobu Sakaguchi และเสียงประกอบจาก Nobuo Uematsu

 

 

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

ระบบการต่อสู้แบบใหม่: Fantasian มาพร้อมกับเกมเพลย์คล้ายคลึงกับ Final Fantasy พร้อมกับการปรับปรุงใหม่ อาทิเช่น Dimengeon Battle ที่ให้ผู้เล่นส่งศัตรูที่เคยปะทะฝีมือออกไปยังโลกต่างมิติ

 

โลกที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยมือคนจริงๆ: ฉากภายในเกมได้รับการออกแบบจากมือในรูปของ Diorama โดยช่างฝีมือการทำสวนจิ๋วชั้นนำจากวงการญี่ปุ่น หนึ่งในนั้นคือทีมงานที่เคยออกแบบฉากในหนัง Godzilla, Attack on Titan และ Ultraman

 

เพลงประกอบระดับตำนาน: เพลงในเกมได้รับการประพันธ์โดย Nobuo Uematsu ผู้ฝากฝีมือไว้กับซีรีส์ Final Fantasy, Lost Odyssey และ Blue Dragon

 

การเล่าเรื่องที่เหนือชั้น: ระบบการเล่าเรื่องในเกมจะแบ่งออกเป็น 'Memory' ให้เราดำดิ่งไปยังความทรงจำที่ผู้เล่นประสบพบพาน พร้อมให้เราตามหาบันทึกหรือโน้ตต่างๆ เพื่อเปิดเผยเนื้อหาในเกมอย่างเต็มอิ่ม

 

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า

 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT