กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Japan
Posted by : TF_Youryu 
19-06-2020 15:50
Condom Battler Goro การ์ตูนอนิเมะที่สอนเรื่องเพศศึกษาได้อย่างแยบยล ผลงานการผลิตของ Okamoto แบรนด์ถุงยางอนามัยชื่อดัง จัดเต็ม 56 ตอน

 

ประเทศญี่ปุ่นถือเป็นสวรรค์ของผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูน การโฆษณาส่วนใหญ่ภายในประเทศ มักจะถูกเชื่อมโยงกับการ์ตูน หรือถูกวาดออกมาเป็นการ์ตูนอนิเมชั่น ตั้งแต่ขนมช็อกโกแลต ไปจนถึงสินค้าจาก Apple หรือแม้กระทั่งกองกำลังป้องกันตนเองของประเทศญี่ปุ่นก็เคยถูกนำเสนอในแบบการ์ตูนด้วยเช่นกัน

 

ล่าสุด Okamoto Industries บริษัทผลิตถุงยางอนามัยชั้นนำของญี่ปุ่นได้ใช้การ์ตูนมาเป็นสื่อในการนำเสนอการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัย โดยการ์ตูนเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 56 ตอนด้วยกัน ซึ่งพระเอกของเรื่องนี้คือ Condom Battler Goro

 

 

เรื่องราวบอกเล่าเกี่ยวกับเข้าร่วมการผจญภัยอันสุดแสนตื่นเต้นของ Condom Battler Goro ผู้ที่ใช้ถุงยางแบบ 0.01 เป็นอาวุธ ผู้ชมจะได้เรียนรู้ข้อมูลเกี่ยวกับถุงยางอนามัย การสวมใส่ถุงยางอนามัย รวมไปถึงการใช้พวกมันอย่างถูกวิธี 

 

ในการ์ตูนเรื่องนี้ยังมีตัวละครที่น่าสนใจอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น Miku อายุ 24 ปีเพื่อนวัยเด็กของ Goro ที่แอบหลงรักพระเอก แต่สุดท้ายแล้วเธอยอมแพ้เพราะพระเอกไม่เคยเข้าใจความรู้สึกของเธอเลยแม้แต่นิด เธอจึงเติบโตขึ้นมาเป็น Condom Battler โดยจุดอ่อนของเธอคือความเร็วในการสวมใส่ถุงยางอนามัย แต่เธอชดเชยจุดอ่อนของเธอด้วยการสวมใส่ถุงยางอนามัยประเภท Ribbon-Pull-Style 

 

ในขณะที่ Hayato อายุ 24 ปี เพื่อนรักของ Goro ซึ่งในตอนแรกเขาไม่ได้มีความตั้งใจที่จะเติบโตขึ้นมาเป็น Condom Battler แต่เมื่อได้รับแรงยุของพระเอกของเราทำให้เขาตัดสินใจมาทดสอบเพื่อเป็น Condom Battler ด้วย โดยถุงยางอนามัยที่เขาใช้เป็นประเภทหนาพิเศษ

 

 

แม้การ์ตูนเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 56 ตอน แต่ทาง Okamoto Industries ได้ปล่อยออกมาให้ชมเพียง 4 ตอนเท่านั้น ได้แก่ตอนที่ 1, 19, 45 และ 56 

 

เรื่องราวภายในอนิเมะเรื่องนี้ยังมีจุดที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

- ในตอนที่ 1 Condom Hunter ผู้ที่เกราะถุงยางอนามัยของเขาฉีกขาดเพราะว่าใส่ 2 ชิ้นซ้อนกัน ซึ่ง Hayato จะอธิบายว่าเขาใช้ผิดอย่างไร 

- ในตอนที่ 19 ศัตรูของ Goro จะไม่สวมใส่ถุงยางอนามัยเข้าต่อสู้กับเหล่าพระเอก จนสุดท้ายตัวร้ายในตอนนี้ต้องติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ (กามโรค) หลังจากที่เข้าไปในป่า Sexually Transmitted Diseases

- ในตอนที่ 45 Goro จะเข้าสู่การแข่งขัน Condom Championship Tournament Opening ซึ่งพระเอกของเราต้องเข้าไปต่อสู้หลังจากที่ Miku พ่ายแพ้ต่อ Shittori Hattori โดย Goro สามารถเอาชนะตัวร้ายนี้ได้เพราะว่าน้ำมันจากมอยเจอไรเซอร์ ทำให้ถุงยางอนามัยเสียหาย

- ในตอนสุดท้ายบอสใหญ่ของเราจะบอกให้ Goro สวมใส่ถุงยางอนามัยไว้เสมอระหว่างการแข่งขัน Condom Battles ยกเว้นในช่วงเวลาพิเศษตอนอายุ 25 ปี ในปีที่ Goro เกิดมานั่นเอง

 

ถือเป็นอีกหนึ่งอนิเมะดี ๆ ที่ทำออกมาเป็นสื่อการสอนเรื่องการมีเพศสัมพันธ์อย่างปลอดภัยได้อย่างแยบยล หากผู้ปกครองท่านใดได้อ่านข่าวนี้ สามารถนำอนิเมะเรื่องนี้ไปสอนลูก ๆ ของตนเองได้นะครับ 

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

ที่มา : soranews24

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT