กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
03-06-2021 08:00
เพิ่มช่องทาง ! Genshin Impact เตรียมเปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน Epic Games Store สามารถเล่นต่อจากบัญชีเดิมได้เลย!

 

มีข่าวที่น่าสนใจมาให้ติดตามกันครับ เมื่อล่าสุดมีการประกาศออกมาอย่างชัดเจนผ่านเฟซบุ๊กของเกม Genshin Impact ว่าเกมดังกล่าวเตรียมเปิดตัวบน Epic Games Store ให้แฟนเกมได้ดาวน์โหลดไปเล่นกัน

 

 

การเปิดตัวเกม Genshin Impact บน Epic Games Store นั้นจะมีขึ้นในวันที่ 9 มิถุนายน 2021 (UTC+8) ซึ่งผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมดังกล่าวที่หน้าร้านค้าได้ทันที ซึ่งหากผู้อ่านคนใดกังวลว่าต้องเริ่มเล่นเกมใหม่หรือไม่ ภายในประกาศนี้ก็ได้ย้ำมาชัดเจนแล้วว่า “เมื่อผู้เล่นล็อคอินด้วยบัญชี miHoYo Pass แล้ว ก็สามารถเริ่มการผจญภัยต่อไปได้เลย”

 

หากผู้อ่านคนใดต้องการเพิ่ม  Genshin Impact บน Epic Games Store เข้าไปในรายการที่ชื่นชอบก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.epicgames.com/store/p/genshin-impact

 

อ้อ! ในโอกาสนี้ทางเกม Genshin Impact ได้แจกโค้ดพิเศษให้กับแฟนเกมทุกคนด้วย ซึ่งโค้ดนี้จะใช้ได้ถึงวันที่ 9 มิถุนายน เวลา 6:00 น. (UTC+8) เท่านั้น โดยโค้ดดังกล่าวก็คือ GenshinEpic

 

Genshin Impact เป็นเกมแบบ free-to-play ที่จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่ดินแดน Teyvat อันกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ตระการตา ซึ่งในดินแดนแห่งนี้มีเทพเจ้าแห่งธาตุทั้งเจ็ดคอยปกครองผู้คนในสถานที่ต่าง ๆ ที่แตกต่างกัน โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็น "นักเดินทาง" ลึกลับผู้หนึ่ง ซึ่งออกก้าวเดินในเส้นทางของตนเองเพื่อตามหาสายเลือดที่ถูกพลัดพรากไปแสนนาน และเปิดเผยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้โลกแห่งนี้ ในท้ายที่สุด ผู้เล่นทั้งหลายจะได้สำรวจ Mondstadt และ Liyue สองในเจ็ดเมืองหลักของโลก Teyvat ซึ่งแต่ละเมืองนั้นจะมีบรรยากาศทางวัฒนธรรม, เรื่องราว, ภูมิทัศน์โดยรอบที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ , ศัตรู, ความลึกลับ และสมบัติที่ซ่อนอยู่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนเมืองอื่น ๆ รวมไปถึงเนื้อเรื่อง, ตัวละครและกิจกรรมตามฤดูกาลนั้น จะทยอยเปิดตัวออกมาอย่างต่อเนื่อง!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : genshinimpact.th

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT