กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 พริตตี้-คอสเพลย์
Global
Posted by : TF_Youryu 
04-09-2023 12:00
คอสเพลย์ Noelle จาก Genshin Impact ที่แอบซี๊ดได้ใจ ถอดเกราะแล้วเป็นแบบนี้เหรอเนี่ย

 

Noelle เป็นตัวละครจากเกม Genshin Impact เธอเป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟน ๆ ทั่วโลก ด้วยบุคลิกที่น่ารักและอ่อนโยน และความสามารถในการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ในขณะเดียวกัน Azami เป็นคอสเพลเยอร์สาวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เธอมักจะโพสต์ภาพคอสเพลย์ของเธอให้เราได้ชมกันเป็นประจำอยู่เสมอ

 

ล่าสุด Azami ได้แต่งคอสเพลย์เป็น Noelle จาก Genshin Impact ให้เราได้ชมกัน โดยผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าแอบซี๊ดได้ใจ

 

ภาพคอสเพลย์ดังกล่าวเผยให้เห็น Azami สวมชุดคอสเพลย์ Noelle ยืนอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าสีเขียว บรรยากาศดูสดใสและมีชีวิตชีวา โดยผลงานของเธอได้เติมเต็มจินตนาการของผู้เล่นเป็นอย่างดีว่า “เวลา Noelle ถอดเกราะแล้วเป็นแบบนี้เหรอเนี่ย!”

 

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ Noelle ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Azami_1110

 

 

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ , จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา , เมือง , ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC , PS4 , PS5 และมือถือ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT