กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 ทั่วไป
Global
Posted by : TF_Youryu 
06-05-2021 12:00
แฟน Genshin Impact ทำฟิลเตอร์นำตัวละครมาโอบเราบน IG อีกหนึ่งผลงานสร้างสรรค์ที่สายถ่ายรูปต้องชอบ

 

ยังคงมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกม Genshin Impact มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ครับ โดยในครั้งนี้ผู้เขียนได้พบเอฟเฟกต์น่ารัก ๆ บน Instagram มาให้ผู้เล่นที่สนใจได้นำไปใช้งานกันครับ

 

ล่าสุดผู้ใช้งาน IG ที่ชื่อว่า Sizova__ ผู้ที่ออกแบบฟิลเตอร์เกี่ยวกับอนิเมะและความสวยงามมาให้แฟนเกมได้ใช้งานกัน ได้ออกมาเผยแพร่เอฟเฟกต์เกี่ยวกับเกม Genshin Impact มาให้แฟนเกม โดยเฉพาะสาว ๆ ได้เฮกัน เพราะในครั้งนี้เธอได้นำตัวละครชายหนุ่มบางส่วนมาทำเป็นตัวละคร 3 มิติ และยืนคล้ายกับโอบผู้ใช้งานอยู่!

 

 

จากภาพด้านบนนี้เราจะได้เห็นว่ามีตัวละครให้ผู้เล่นได้ใช้งานกัน 4 ตัวละคร ได้แก่ Diluc , Venti , Childe และ Zhongli ซึ่งผลงานของเธอก็ต้องยอมรับว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ เพราะรูปร่างลักษณะของตัวละครคล้ายกับตัวละครภายในเกมอยู่พอสมควร

 

นอกเหนือจากตัวละครจากเกม Genshin Impact แล้วเธอยังได้ทำฟิลเตอร์ตัวการ์ตูนอื่น ๆ ในสไตล์นี้มาให้ได้ใช้งานกันอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น L จาก Death Note , Sazuke , Boruto , Gaara จาก Naruto , Pikachu จาก Pokemon , Sailor Moon เป็นต้น

 

สำหรับผู้อ่านคนใดที่อยากใช้งานฟิลเตอร์นี้ก็สามารถเข้าไปที่ IG แล้วเลือกค้นหาฟิลเตอร์ ตามด้วยใส่คีย์เวิร์ด Sizova__ เพียงเท่านี้ก็จะเจอผลงานของเธอจำนวนมากครับ

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT