กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
09-10-2019 21:40
เปิดตัว Galarian Ponyta โปเกม่อนสีลูกกวาดเฉพาะภาค Shield เท่านั้น โปเกม่อนสีสันน่ารักที่สาวๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ดแน่นอน

 

ตามมาติดๆ สำหรับโปเกม่อนตัวใหม่ที่มีการแง้มๆ มาก่อนหน้านี้ ล่าสุด Game Freak ก็ได้ฤกษ์ที่จะเผยโฉมโปเกม่อนตัวใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว โดยคราวนี้ก็ถึงคิวของ Galarian Ponyta โปเกม่อนที่จะปรากฏตัวเฉพาะเกม Pokémon Shield นั่นหมายความว่าผู้เล่นภาค Sword ต้องทำการแลกเปลี่ยนเท่านั้นจึงจะได้เป็นเจ้าของ ซึ่งเห็นสีสันแล้วก็เรียกได้ว่าน่ารักมากๆ ดังนั้นอย่ารอช้ารีบมาทำความรู้จักเจ้า Galarian Ponyta พร้อมกันเลยดีกว่า

 

 

Galarian Ponyta โพนีตา

 

 

Galarian Ponyta เป็น Ponyta สายพันธุ์ที่พบในป่าบางแห่งของภูมิภาค Galar เท่านั้น ซึ่งมีการกล่าวกันว่าพวกมัน ได้รับพลังงานแห่งชีวิตจากในป่าของแถบนี้มาหลายชั่วอายุคนจนกลายพันธุ์มาเป็นโปเกม่อนม้าที่ใช้พลังจิตและไม่สามารถหาเจอได้ที่ไหนบนโลก

 

พวกมันสามารถซึมซับพลังงานแห่งความมีชีวิตชีวาจากบรรยากาศโดยรอบได้ และเมื่อมันได้รับพลังมาบริเวณขนของมันจะส่องประกายเป็นสีสันที่สวยงาม นอกจากนี้ Galarian Ponyta ยังมีทักษะพิเศษที่เรียกว่า Pastel Veil ที่จะช่วยไม่ให้โปเกม่อนของทีมเราติดสถานะ Poison ได้ อีกทั้งยังช่วยรักษาโปเกม่อนที่ติดสถานะไปแล้วบนสนามต่อสู้ได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นโปเกม่อนสายสนับสนุนที่เจ๋งมากๆ อีกตัวหนึ่งทีเดียว

 

 

Pokémon Sword & Shield มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น Nintendo Switch ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้พร้อมกันทั่วโลกทั้งในรูปแบบตลับและการดาวน์โหลดผ่านแอพลิเคชั่น Nintendo eShop ในราคา 59.99$ โดยในภาคนี้จะเป็นการพาผู้เล่นเข้าสู่ดินแดนใหม่อย่างภูมิภาค Galar ที่มีต้นแบบเป็นประเทศอังกฤษและมีภูมิประเทศที่หลากหลายรอให้เราสำรวจ สุดท้ายนี้หากมีข่าวสารความคืบหน้าที่น่าสนใจอย่างไร ThisIsGame Thailand ก็จะรีบมารายงานให้เพื่อนๆ ทราบกันที่นี่อีกเช่นเคยครับ

 

 

มาเป็นเพื่อนกันนะ! @Thisisgame

เพิ่มเพื่อน

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

คนเล่นเกมมือถือ

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

แหล่งที่มา: Official Pokémon Website

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
Comment | แสดงความคิดเห็น
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT