กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : Betagen_n 
04-08-2022 12:00
Fullmetal Alchemist Mobile เปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้วบนสโตร์แดนปลาดิบ เกมมือถือจากอนิเมชั่นสุดดัง 'แขนกล คนแปรธาตุ' สนุกกับเรื่องราวตัวละครแบบเจาะลึก

 

สิ้นสุดการรอคอย ! Square Enix เปิดให้บริการ Fullmetal Alchemist Mobile เกมมือถือจากอนิเมชั่นสุดดัง Fullmetal Alchemist (แขนกล คนแปรธาตุ) ดาวน์โหลดได้แล้วทั้ง iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store สโตร์ญี่ปุ่น 

 

 

ฟีเจอร์หลัก

สนุกไปกับเรื่องราวต้นฉบับ - ติดตามเรื่องราวของ Fullmetal Alchemist พร้อมชมฉากประทับใจมากมายด้วยกราฟิก 3 มิติ สวยงาม พร้อมอนิเมชั่นใหม่เพียบ!

การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นกับตัวละครมากมาย – ออกผจญภัยไปกับตัวละครที่คุ้นตามากกว่า 40 ตัว ผสมผสานความสามารถของพวกเขาเหล่านี้ให้ทรงพลังมากขึ้น

ภาพประกอบที่สวยงาม – เชิญชมภาพประกอบมากมายของฉากและตัวละครจำนวนมาก

เนื้อหาเสริมที่น่าสนใจ – เจาะลึกเรื่องราวของตัวละครภายในเกม พบเจอกับเนื้อหาที่แปลกใหม่ การเล่นเกมที่ท้าทายขึ้นด้วยกฎพิเศษต่าง ๆ

 

ในอีกด้านหนึ่ง Fullmetal Alchemist (แขนกล คนแปรธาตุ) เป็นการ์ตูนและอนิเมชั่น โดยมีต้นแบบจากหนังสือการ์ตูนเขียนโดย ฮิโรมุ อาราคาวะ แปลและตีพิมพ์เป็นภาคภาษาไทยโดยสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ ได้มีการทำเป็นอนิเมชั่น ฉายทางทีวี 51 ตอนจบ และมีการจัดสร้างเป็นหนังภาคเสริมที่ฉายในโรงภาพยนตร์โดยเนื้อหาเกิดขึ้นหลังจากที่ฉายทางโทรทัศน์ 2 ปีให้หลังโดยเป็นตอนจบสมบูรณ์ของเรื่องนี้ในฉบับแบบอนิเมชั่น

 

 

*ลิ้งก์นี้เป็นของสโตร์ญี่ปุ่น

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ส.ค.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT