กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
02-03-2021 11:00
เกมเมอร์รุ่นเก๋าได้เฮ! Forever Entertainment เตรียม Remake เกมจากค่าย Square Enix ไม่ใช่แค่เกมเดียว แต่มาเพียบ รอลุ้นว่าจะเป็นเกมอะไรบ้าง!

 

สำหรับสาวกเกม Square Enix ที่กำลังรอคอยว่าทางค่ายพี่เหลี่ยมจะมีประกาศ Remake จากเกมยุคเก่าหรือไม่ มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดมีข่าวยืนยันมาแล้วว่า Forever Entertainment ได้เข้ามาเตรียมทำเกมรีเมคจากค่ายนี้แล้ว

 

Gematsu ได้รายงานว่าบริษัท Forever Entertainment ได้ทำข้อตกลงในการพัฒนาและเผยแพร่เกม Remake หลายเกมโดยอิงจากทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นของ Square Enix Japan ซึ่งในการ Remake นี้จะนำเสนอกราฟิกแบบใหม่ ในขณะที่ยังคงรูปแบบการเล่น และเรื่องราวจากเวอร์ชั่นดั้งเดิม

 

ในส่วนของรายได้นั้นทาง Forever Entertainment จะได้รับมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายสำหรับเกมที่ขายในทุกแพลตฟอร์ม

 

 

หากดูจากข้างบนนี้สิ่งที่เราจะทราบในตอนนี้คือการ Remake ของทาง Forever Entertainment จะเน้นไปที่การทำภาพกราฟิกให้สวยงามขึ้น (สวยกว่าการ Remaster เพราะไม่ใช่แค่การปรับแก้พื้นผิว หรืออัปสเกลการแสดงผลเฉย ๆ) ในขณะที่เกมเพลย์ และเนื้อเรื่องจะไม่เปลี่ยนแปลงใด ๆ (ฉะนั้นใครที่ลุ้นว่าจะเจอเหตุการณ์เหมือนกับ Final Fantasy VII Remake ก็ไม่ต้องกังวลไปเลยครับ)

 

สำหรับผลงานของ Forever Entertainment ที่ได้สร้างชื่อไว้เป็นอย่างดีกับการ Remake เกมชื่อดังอย่าง Panzer Dragoon Remake สำหรับ PlayStation 4 , Xbox One , Switch , PC (Steam , GOG) และ Stadia ในปี 2020 และจะเปิดตัว Panzer Dragoon II Zwei: Remake ในปี 2021 นอกจากนี้ยังประกาศ Remake เกม The House of the Dead และบ้าน The House of the Dead 2 อีกด้วย ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าเกม Remake ของ Square Enix ในครั้งนี้จะออกมาถูกใจแฟนเกมแน่นอน

 

>>คลิ๊กที่ภาพเพื่ออ่านข่าว<<

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gematsu

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT