กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
26-02-2021 10:01
Final Fantasy VII: Remake Part II จะได้ Hamaguchi Naoki เป็นผู้กำกับเดี่ยว เดิมเป็นผู้กำกับร่วมกับ Tetsuya Nomura ในภาคที่แล้ว

 

เรียกได้ว่ามีข่าวมาเอาใจแฟน Final Fantasy VII อย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียวครับ เพราะล่าสุดนอกเหนือจากการประกาศเปิดตัวเกมเวอร์ชั่น PS5 และโปรเจ็คเกมมือถือใหม่แล้ว ตัวเกมภาคหลักก็มีความคืบหน้าใหม่ในส่วนของผู้กำกับเกมกันด้วย ซึ่งคราวนี้จะไม่ใช่คุณ Nomura กันอีกต่อไป แต่จะได้ Naoki Hamaguchi มาดูแลกันเดี่ยวๆ เป็นครั้งแรก

 

Tetsuya Nomura ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Famitsu ฉบับล่าสุดว่าทีมงานทุกคนได้เห็นแล้วว่า Final Fantasy VII: Remake สร้างรากฐานให้กับเกมภาคต่อไว้อย่างไรบ้าง ดังนั้นจึงขอฝากฝังผู้กำกับร่วมในภาคที่แล้ว นั่นก็คือคุณ Naoki มาดูแลโปรเจ็คนี้ในฐานะผู้กำกับเดี่ยว ในขณะที่ตนจะเปลี่ยนบทบาทมาเป็นครีเอทีฟไดเรกเทอร์สำหรับเกมภาครีเมค และเกมมือถือทุกเกมแทน พร้อมยืนยันว่าหลักๆ แล้วก็จะยังเห็นหน้าค่าตากันอยู่ตามปกติ ไม่ต้องกลัวว่าจะหายไปไหนครับ

 

อีกด้านหนึ่ง Naoki Hamaguchi ร่วมงานกับซีรีส์ Final Fantasy ครั้งแรกในฐานะช่างเอฟเฟกต์สำหรับเกมภาค XII ก่อนจะเป็นโปรแกรมเมอร์จริงจังในภาค XIII เป็นต้นมา และยังดูแลการเขียนโปรแกรมของไตรภาคดังกล่าว ก่อนจะได้คุมบังเหียนจริงจังในเกมมือถือ Mobius Final Fantasy และเป็นผู้กำกับร่วมใน Final Fantasy VII: Remake นั่นเองครับ

 

 

 

สำหรับเกม Final Fantasy VII: Remake วางจำหน่ายแล้ววันนี้บนเครื่องเล่น PlayStation 4 และจะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มรุ่นใหม่ในเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งตัวเกมบอกเล่าเนื้อหาของ Cloud Strife ในเมือง Midgar และสุดท้ายนี้ถ้าหากมีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจเมื่อไหร่ พวกเรา ThisIsGame Thailand ก็จะไม่รอช้ารีบมาอัพเดทให้ทุกคนทราบกันอีกเช่นเคยครับผม

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT