กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_Youryu 
03-03-2021 14:00
Final Fantasy VII Remake Intergrade เผยรายละเอียดเวอร์ชั่น PS5 มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง และเนื้อหา Yuffie เกี่ยวกับอะไร

 

แฟนเกมที่กำลังรอคอยข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับเกม Final Fantasy VII Remake Intergrade มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดทาง Square Enix ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้มาให้เราได้ติดตามกันแล้วครับ

 

การอัปเกรด Final Fantasy VII Remake Intergrade

 

 

Final Fantasy VII Remake Intergrade เวอร์ชั่น PlayStation 5 มีการปรับปรุงพื้นผิวแสง และสภาพแวดล้อมภายในเกม นอกจากนี้จะมีการเพิ่มองค์ประกอบใหม่ ๆ รวมถึงความสามารถในการสลับระหว่างโหมดเกมสองโหมด ได้แก่ “ โหมดกราฟิก” ซึ่งจัดลำดับความสำคัญของกราฟิกความละเอียดสูง 4K และ “โหมดประสิทธิภาพ” ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ในระดับ 60FPS รวมไปถึงมีการเพิ่มโหมด “โหมดภาพถ่าย” ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถจับภาพช่วงเวลาที่น่าจดจำของคุณในเกมอย่างเต็มที่

 

ผู้เล่นที่เป็นเจ้าของ Final Fantasy VII Remake เวอร์ชั่น PlayStation 4 สามารถอัปเกรดเป็นเวอร์ชั่น PlayStation 5 ได้ฟรี ในขณะที่เนื้อหา Yuffie จะต้องทำการซื้อแยก และผู้เล่นสามารถนำเซฟจากเวอร์ชั่น PS4 ไปใช้เล่นต่อได้

 

ภายในเกมเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับการให้แสงภายในเกมทำให้ภาพ Midgar มีสีสันสดใสและสวยงามยิ่งขึ้น , มีการปรับปรุงเอฟเฟกต์หมอกที่จะทำให้เมืองสมจริงมากขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงการปรับพื้นผิวของภาพภายในเกมทำให้ภายในเกมนี้มีสภาพแวดล้อมที่ละเอียดมากยิ่งขึ้น

 

 

เนื้อเรื่องใหม่ของ Yuffie

 

 

Yuffie และ Sonon คู่หูของเธอซึ่งเป็นนักปฏิบัติการนินจาชั้นยอดสองคนของรัฐบาล Wutai ได้รับมอบหมายภารกิจที่อันตรายนั่นคือ การขโมยวัสดุที่ทรงพลังที่สุดของ Shinra Electric Power Company ร่วมกับฝ่ายสนับสนุนของ Avalanche HQ พวกเขาข้ามหลังแนวข้าศึกเพื่อทวงคืนความรุ่งเรืองในอดีตของบ้านเกิด

 

Yuffie เป็นสมาชิกของหน่วยปฏิบัติการนินจาชั้นยอดของ Wutai Yuffie มีสไตล์ของตัวเองเป็นทั้งสาวงามและนักล่าสมบัติระดับโลก ด้วยการใช้ดาวยิงขนาดใหญ่ที่มีลายเซ็นของเธอและความคล่องตัวที่ยอดเยี่ยม เธอจึงเป็นพลังที่ต้องคำนึงถึง มุ่งมั่นที่จะกอบกู้ความรุ่งเรืองในอดีตของบ้านเกิดของเธอกลับคืนมาและทำตามคำสั่งจากรัฐบาลเธอจึงแอบเข้าไปในมิดการ์

 

 

Sonon เป็นนักรบที่มาจาก Wutai และได้รับการฝึกฝนภายใต้การดูแลของพ่อของ Yuffie อย่างไรก็ตามชีวิตของเขาต้องเผชิญกับหายนะที่เกิดขึ้นจากสงครามในประเทศของเขากับชินระ เขาได้รับมอบหมายให้ติดตาม Yuffie ในขณะที่เธอแทรกซึมเข้าไปใน Midgar

 

 

ภายในเรื่องราวของ Yuffie จะมีทั้งหมด 2 ตอนด้วยกัน โดยเนื้อเรื่องจะมุ่งเน้นให้เห็นถึงการผจญภัยของ Yuffie และคู่หูของเธอใน Midgar และด้วยความช่วยเหลือของ Avalanche HQ พวกเธอจึงเริ่มภารกิจเพื่อขโมยวัสดุที่ดีที่สุดจาก Shinra Electric Power Company

 

Yuffie เป็นตัวละครที่มีความเชี่ยวชาญทั้งในการต่อสู้ระยะใกล้และการโจมตีระยะไกล ในขณะที่เธอถือชูริเคนขนาดใหญ่และทำการโจมตีแบบนินจา ทำให้ตัวละครนี้มีความโดดเด่นแตกต่างไปจากตัวละครอื่น ๆ ที่มี โดยเธอสามารถโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมของเธอในแบบที่คนอื่นทำไม่ได้ ตัวอย่างเช่น เธอสามารถทำลายกล่องชินระจากที่ไกล ๆ หรือสับสวิตช์ที่เอื้อมไม่ถึงได้โดยการขว้างชูริเคนของเธอ นอกจากนี้เธอยังใช้การเคลื่อนที่แบบนินจาได้ เช่นการเดินลัดเลาะไปตามกำแพง เป็นต้น

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT