กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
03-03-2021 11:41
EA Games เผยวิดีโออย่าง Apex Legends เวอร์ชั่น Nintendo Switch พร้อมโชว์สกินพิเศษของ Pathfinder สุดเอ็กคลูซีฟ

 

เหลืออีกแค่เพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ในที่สุดผู้เล่นฝั่ง Nintendo Switch ก็จะได้สนุกกับประสบการณ์เกม Battle Royale สุดมันส์จากค่าย Respawn Entertainment ใน Apex Legends กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคราวนี้ทาง EA Games ก็ไม่พลาดขอปล่อยวิดีโอเกมเพลย์เรียกน้ำย่อยมาให้ชมกันล่วงหน้า พร้อมโชว์ตัวอย่างสกินพิเศษสำหรับ Pathfinder ที่ไม่สามารถหาที่ไหนมาให้ยั่วน้ำลายกันด้วย

 

Apex Legends บน Nintendo Switch จะเป็นประสบการณ์แบบเดียวกันกับทุกเวอร์ชั่น และยังสามารถเล่นเกมด้วยกันในรูปแบบ Cross-platform ได้ด้วย โดยตัวเกมได้รับการพอร์ตด้วยฝีมือของ Panic Button ผู้ที่เคยพอร์ตเกม DOOM และ Rocket League มาก่อนหน้านี้ ซึ่งเราจะพบว่าในวิดีโอนี้มีการลดความละเอียดของภาพ กับเอฟเฟคต่างๆ ลง ทั้งนี้ในแง่ของเฟรมเรตยังไม่ได้มีการเจาะลึกออกมาให้ทราบ

 

ตัวเกมบน Nintendo Switch จะใช้เนื้อที่ราวๆ 25GB และในช่วงเริ่มต้นเกม ผู้เล่นจะได้รับเลเวลฟรีใน Battle Pass ที่ 30 เลเวล พร้อมกับโปรโมชั่น Double XP ให้ทุกคนสามารถปลดล็อคไอเทมได้ทันเทียบเท่ากับผู้เล่นเวอร์ชั่นอื่นในสองสัปดาห์แรกของการให้บริการ นอกจากนั้นแล้วตัวละคร Pathfinder จะได้รับสกินพิเศษ 'P.A.T.H' สีขาว - แดง ระดับ Legendary ด้วยเช่นกัน โดยข้อเสนอนี้จะมีถึง 4 พฤษภาคมเท่านั้น

 

 

ปัจจุบัน Apex Legends เปิดให้บริการแล้วบน PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่านร้านค้า Origin ซึ่งเป็นเกม Battle Royale แบบทีม 3 คนที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ฟรี โดยเกมนี้ผู้เล่นจะเข้าร่วมทีมลงสนามแข่งพร้อมอาศัยทักษะสกิลของเลเจนด์ทุกคนเป็นทีม ในการต่อกรกันเพื่อเฟ้นหาทีมที่อยู่รอดเป็นทีมสุดท้าย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT