กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 คอนโซลและ PC
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
28-04-2022 15:49
เปิดตัว Disney Dreamlight Valley เกมจำลองชีวิตในโลกดิสนีย์เล่นฟรี พร้อมเปิด Early Access ให้เข้าเล่นก่อนใครภายในช่วงซัมเมอร์ปีนี้

 

Gameloft และ Disney ได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหญ่ในการพัฒนาผลงานเกมแนวซิมูเลชั่น - ผจญภัย ในชื่อ Disney Dreamlighy Valley ที่จะให้ผู้เล่นได้มีโอกาสใช้ชีวิตในโลกแฟนตาซีของการ์ตูนดังในเครือ Disney - Pixar ออกเดินทางในดันเจี้ยนสุดมหัศจรรย์ร่วมกับผองเพื่อนไม่ว่าจะเป็น Else, Rapunzel หรือ Woody และ Mickey Mouse พร้อมช่วยเหลือฟื้นฟูหมู่บ้านที่แห้งแล้งให้กลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง

 

ตัวละครต่างๆ ภายในเกมไม่จะตกอยู่ในสภาวะสูญเสียความทรงจำ ดังนั้นพวกเราจึงต้องช่วยเหลือให้ทุกคนกลับมาจำเรื่องราวสนุกๆ ได้อีกครั้ง โดยนอกเหนือจากเนื้อเรื่องแคมเปญหลักแล้ว จะมีกิจกรรมใหม่ๆ เช่นการสำรวจโลก การมอบของขวัญ หรือการตกปลา ให้เราได้พัฒนาความสัมพันธ์ และลบล้างคำสาปแห่งหุบเขา Dreamlight Valley ออกไปให้สิ้นซาก โดยตัวเกมจะเป็นรูปแบบ Free-to-play ให้เริ่มต้นเล่นกันฟรีๆ และตามหาเครื่องประดับสวยงามทั้งสไตล์ดิสนีย์ หรือจะคอสเพลย์เป็นเจ้าหญิงก็ยังได้ อีกทั้งยังมีเครื่องตกแต่งบ้านภายในธีมต่างๆ ให้สะสมอีกมากมายเลยครับ

 

 

Disney Dreamlight Valley เป็นการผสมผสานกันระหว่างเกมแนวจำลองชีวิตและการเดินทางทำเควสต์ สำรวจโลก ผู้เล่นได้เดินทางมายังหุบเขาแห่งนี้และพบว่ามีหนามคมต้องคำสาปปลกคลุมไปทั้งหมดทุกแห่ง จึงเป็นหน้าที่ของเราที่จะนำความสว่างสดใสกลับคืนมา หลังจากทำาภารกิจทุกอย่าง ผู้เล่นจะได้มีโอกาสสร้างมิตรไมตรีกับตัวละครดังเหล่านี้ และทุกคนจะมีเควสต์เป็นของตัวเอง ส่วนใครที่ไม่ชอบออกไปต่อสู้ก็อาจจะเลือกทำฟาร์ม ตกแต่งบ้านเล่นๆ ก็ได้ โดยมีโลเคชั่นให้ไปสร้างบ้านหลายแบบ แถมยังปรับแต่งชั้น ผังห้อง ได้อย่างอิสระ

 

ในช่วง Early Access ผู้เล่นจะได้เล่นเกมในเควสต์แบบ Single-player และมีฟังก์ชั่นออนไลน์ให้ใช้งานเล็กน้อยเช่นการเชื่อมต่อกับไอดีโซเชียลมีเดีย เพื่อถ่ายรูปสวยๆ หรือเซลฟี่กับตัวละครต่างๆ มาแชร์ลงเท่านั้น นอกจากนี้ก็จะมีโหมดตกแต่งบ้านให้ลองเล่นได้ด้วยเช่นกัน หากใครสนใจเข้าเล่นก่อนใครสามารถเลือกซื้อเป็นชุด Founder's Pack เพื่อรับสิทธิ์เข้าเล่นและไอเทมชุดพิเศษได้

 

 

 

 

 

Disney Dreamlight Valley มีกำหนดเปิดให้บริการเต็มรูปแบบภายในปี 2023 บนเครื่องเล่นเครือ PlayStation, Xbox และ PC รวมไปถึง Nintendo Switch โดยสิทธิ์ Early Access มีการวางจำหน่ายแยกให้ทุกแพลตฟอร์มภายในเดือนมิถุนายน - สิงหาคม 2022 หากใครสนใจก็อย่าลืมไปติดตามกันดู เบื้องต้นมีการนำข้อมูลขึ้นหน้าร้านค้า Steam แล้วด้วย ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยครับ

 

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT