กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
China
Posted by : Betagen_n 
21-10-2021 13:07
Digimon: New Generation เปิดให้บริการแล้วทั้ง iOS/Android เกมมือถือดิจิมอนลิขสิทธิ์แท้ในรูปแบบวางแผนกลยุทธผสมการ์ด

 

สิ้นสุดการรอคอย! เมื่อล่าสุด Tencent ร่วมมือกับทาง Bandai Namco (Shanghai) และ Qixia Interactive Entertainment ประกาศเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ Digimon: New Generation (数码宝贝:新世纪) แล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ TapTap บนสโตร์ประเทศจีน ซึ่งในตอนนี้ก็ยังไม่มีข่าวเพิ่มเติมว่าเกมดังกล่าวจะเปิดให้บริการเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษหรือไม่ ถ้ามีข่าวความคืบหน้าเราจะนำมาอัปเดตให้ทุกท่านได้ทราบทันที

 

 

Digimon: New Generation เป็นเกมที่ Tencent ร่วมมือกับทาง Bandai Namco (Shanghai) และ Qixia Interactive Entertainment โดยจุดเด่นของเกมคือจะดำเนินเรื่องราวตามอนิเมะต้นฉบับ

 

ทาง Tencent ได้ระบุว่าพวกเขาใช้เวลาในการพัฒนาเกมนี้ยาวนานถึง 3 ปี โดยได้เจ้าของลิขสิทธิ์มีส่วนร่วมในการวางแผนการพัฒนาเกมมาโดยตลอด ซึ่งเป้าหมายของพวกเขาคือ “มุ่งมั่นที่จะนำเสนอโลกใหม่ของ Digimon ที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคและการเล่นเกมที่เป็นนวัตกรรมใหม่”

 

นับว่า Digimon: New Generation คือเกมมือถือเกมแรกในจีนแผ่นดินใหญ่ที่มีเนื้อเรื่องดั้งเดิมตามแอนิเมชั่นมากที่สุด ซึ่งเกมนี้ใช้การ์ดกลยุทธ์เพื่อสร้างทีมพิเศษในการต่อสู้ ดังนั้นคุณจึงจำเป็นต้องเรียนรู้กลยุทธ์ในการคว้าชัยชนะในรูปแบบจัดทีมที่ทรงพลังที่สุด ถ้าพร้อมแล้วก็ได้เวลาผจญภัยในโลกดิจิมอนกันเลย

 

*ลิ้งก์นี้เป็นของสโตร์จีน


*ต้องใช้ไอดี QQ หรือ Wechat ในการเข้าเล่น

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT