กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : mariiB 
04-08-2022 14:30
Diablo Immortal อัปเดตย่อย: Season 3 Battle Pass เร็วๆ นี้ ทั้งกิจกรรมประจำวัน และฟีเจอร์ใหม่มากมาย

 

สวัสดีเหล่านักผจญภัย

เรายินดีอย่างยิ่งที่จะเปิดเผยเนื้อหาอัปเดตใหม่ที่จะมาใน Diablo Immortal เร็วๆ นี้   โดยจะมีการปิดเซิร์ฟเวอร์เพื่ออัปเดตในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ และหลังจากการอัปเดตจะมีเนื้อหาใหม่ตามมา

 

ก่อนอื่นเราอยากแจ้งว่า Diablo Immortal มีแผนการอัปเดตคอนเทนต์ทุก 2 สัปดาห์ทั้งในรูปแบบอัปเดตย่อย (Mini Update) และอัปเดตใหญ่ (Major Update)

• อัปเดตย่อย จะมีคอนเทนต์ใหม่ เช่น Battle Pass Season, กิจกรรมในเกม, ฟีเจอร์ใหม่ เป็นต้น

• อัปเดตใหญ่ จะมาพร้อม gameplay รูปแบบใหม่, ส่วนเสริมเนื้อเรื่อง, กิจกรรมในเกม และอื่นๆ อีกมากมาย

 

เนื้อหาจากอัปเดตใหม่จะปลดล็อกไปตามระดับตัวละครที่ผู้เล่นไปถึง การแก้ไขบัคและปรับปรุงคุณภาพของเกมจะเกิดขึ้นพร้อมกันทุกแพล็ตฟอร์มทั้งบนมือถือและ PC

Diablo Immortal คาดหวังว่าการแจ้งข้อมูลต่างๆ จะช่วยให้ชุมชนผู้เล่นเข้าถึงข้อมูลได้โดยง่าย และเตรียมตัวสำหรับการอัปเดตที่จะเกิดขึ้นเป็นประจำในเกมนับจากนี้

 

สำหรับการอัปเดตย่อยในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับ Season 3 Battle Pass ทั้งชุดใหม่ Aspect of Justice หรือออกล่าอสูรกายในกิจกรรมประจำวัน Wrathborne Invasion รวมถึงการปรับปรุงระบบ Warband อีกด้วย

 

Season 3 Battle Pass: ชุด Aspect of Justice

 

วิถีแห่ง Archangel Tyreal เทวทูตแห่งความถูกต้องและความยุติธรรมที่จะปกป้องคุณจากเพลิงโทสะแห่ง Burning Hell

ชุด Aspect of Justice Battle Pass รวมไอเทมทุกระดับแรงค์ไว้มากมายทั้ง Legendary Gems, Crest และ Hilts เป็นต้น

 

นักผจญภัยที่มองหาขุมทรัพย์เพิ่มเติม สามารถอัปเกรดได้ 2 แบบคือ Empowered Battle Pass และ Collector’s Empowered Battle Pass

 

• ชุด Empowered Battle Pass ประกอบด้วยรางวัลตามแรงค์จาก Battle Pass ชุดมาตรฐาน และ Empowered Track ที่จะเพิ่มของรางวัลให้กับแต่ละแรงค์ รวมถึงสกินจากชุด Aspect of Justice ทั้งอาวุธที่ปลดล็อคในแรงค์ 1 และชุดเกราะที่ปลดล็อคในแรงค์ 40

• ชุด Collector’s Empowered Battle Pass ประกอบด้วยของรางวัลทุกแรงค์และสกินชุด Aspect of Justice แบบเดียวกับชุด Empowered Battle Pass   เพิ่มเติมด้วยกรอบโปรไฟล์ธีม Aspect of Justice, สกินประตูวาร์ป และบูสเตอร์แรงค์ 10 ขั้น

 

เริ่มไต่ระดับแรงค์ของคุณใน Season 3 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 1 กันยายน

 

กิจกรรมประจำวัน Wrathborne Invasion

 

กองทัพอสุรกายจาก Burning Hell นำทัพมาโดย Gorgothra จะบุกมาที่ Sanctuary ทุกวัน นักผจญภัยผู้กล้าหาญจงเตรียมพร้อมรับมือกับเหล่ามอนสเตอร์กระหายเลือดได้เลย

 

การต่อสู้ตีกลับต้านทางกองทัพ Wrathborne จะได้รับรางวัลตอบแทนเป็นไอเทมอุปกรณ์   ผู้สร้างความเสียหายมากที่สุด 3 คนในกลุ่มจะได้รับ Enchanted Dust 6 ชิ้นเป็นรางวัลเพิ่มเติมอีกด้วย กิจกรรม Wrathborne Invasion สามารถเข้าร่วมได้เพียง 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น

 

กิจกรรมเฉพาะช่วงเวลา Hungering Moon

 

จันทราผู้หิวกระหายกลับมาอีกครั้ง   พิชิตภารกิจเพื่อรับ Moonslivers สำหรับแลกพรไอเทม Blessings จาก Hungering Moon ให้ครบในช่วงเวลาสั้นๆ ระหว่างวันที่ 12 ถึง 15 สิงหาคมนี้เท่านั้น

 

ฟีเจอร์ใหม่

การปรับปรุง Warband

• ผู้เล่นสามารถดูได้แล้วว่าสมาชิกใน Warband คนไหนกำลังออนไลน์ในเวลาเดียวกันบ้างในเมนู

 

โหวตปลดสมาชิก

• สามารถปลดสมาชิกที่ไม่พร้อมออกต่อสู้พร้อมกลุ่มได้แล้ว คำสั่งนี้จะปรากฏขึ้นเมื่อระบบเกมตรวจพบว่าผู้เล่นดังกล่าวไม่ได้ active หรือพร้อมออกทำภารกิจกลุ่มในเวลานั้น และการถูกปลดจะต้องเกิดขึ้นโดยมติเอกฉันท์จากกลุ่มเท่านั้น

 

ขอบคุณที่ช่วยปกป้อง Sanctuary!

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

TikTok

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT