กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TF_Youryu 
06-12-2020 10:48
เปิดตัว Chrono Odyssey เกมแฟนตาซี MMORPG ที่เกี่ยวข้องกับกาลเวลา ผลงานจากอดีตผู้พัฒนา Seven Knights เตรียมลงมือถือคอนโซล, PC ในปี 2022

 

ข่าวดีสำหรับผู้เล่นที่กำลังหาเกม MMORPG ที่มาในธีมแฟนตาซีเกี่ยวกับกาลเวลา เมื่อล่าสุดทาง NPIXEL ผู้พัฒนาเกมสัญชาติเกาหลีเจ้าเดียวกับเกม Gran Saga ได้ประกาศเปิดตัวผลงานใหม่อย่าง Chrono Odyssey โดยมีกำหนดการเปิดให้บริการในปี 2022 บนคอนโซล , PC , iOS และ Android และเตรียมเปิดทดสอบในปี 2021

 

สำหรับ Chrono Odyssey จะมีอาชีพให้เลือกเล่นทั้งหมด 18 อาชีพ รวมไปถึงเรื่องราวสุดอลังการที่คุณจะได้ออกเดินทางไปในธีมกาลเวลา โดยเกมมาพร้อมกับกราฟิกระดับสูงที่พัฒนาด้วย Unreal Engine 4 และมีแผนการที่จะขยายตลาดไปในหลากหลายรูปแบบเช่น นิยาย , การ์ตูน , ละคร และอื่น ๆ อีกมากมาย

 

 

ข้อมูลภาพรวมของเกม (อ้างอิงจาก NPIXEL)

 

Chrono Odyssey เคยรู้จักกันมาก่อนในนามว่า Project S ซึ่งเป็นเกม RPG ออนไลน์ที่เกี่ยวข้องกับกาลเวลา เกมนี้จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับสมาชิกขององค์กรพิเศษ “Idraiginn” ที่ทำสงครามครั้งใหญ่กับเทพเจ้าทั้ง 12 องค์

 

ในเกมผู้เล่นสามารถสัมผัสกับโลกอันกว้างใหญ่ที่มีเรื่องราวที่น่าทึ่ง จักรวาลและกราฟิกที่สมจริง ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับระบบเกมที่ไม่เหมือนใคร แผนที่ที่อยู่เหนือกาลเวลา , พื้นที่ดันเจี้ยนแบบสุ่ม , เนื้อหา RVR ขนาดใหญ่ และการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ Cris Velasco นักแต่งเพลงเกมระดับโลกที่มีชื่อเสียงในเรื่อง God of War , StarCraft และ Overwatch มีส่วนร่วมในการแต่งเพลงประกอบ

 

Chrono Odyssey นำโดยซีอีโอของ NPIXEL, Spike Bong-gun Bae ซึ่งเป็นที่รู้จักจาก DK Online และ Seven Knights โครงการนี้เริ่มพัฒนาในปี 2019 และกำลังพัฒนาเพื่อทดสอบในปี 2021 โดยมีแผนจะเปิดตัวบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่นคอนโซล , PC และ มือถือ โดยปรับแต่งกราฟิกสภาพแวดล้อมของผู้ใช้ (UI) และประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) ให้เหมาะสม

 

หากผู้อ่านคนใดสนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>คลิก<<

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

ที่มา : gematsu

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT