กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
03-03-2021 16:35
Campus Play เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ววันนี้ เกมมือถือจำลองชีวิตในมหาวิทยาลัยพาคุณย้อนไปสู่ชีวิตวัยรุ่นอีกครั้ง

มีสุ่มกาชามาพร้อมกับการต่อสู้แบบ Turn-based

 

 

KOMOE TECHNOLOGY LIMITED ประกาศเตรียมเปิดให้บริการเกมแนว RPG ตัวใหม่ในนามว่า Campus Play โดยล่าสุดได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบน Android ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว 

 

 

Campus Play เป็นเกมมือถือจำลองชีวิตในมหาวิทยาลัย มีสุ่มกาชามาพร้อมกับการต่อสู้แบบ Turn-based โดยภายในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ นอกจากศูนย์ศิลปะสนามเด็กเล่นและสนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดของประเทศแล้ว ยังมีชมรมกีฬา, ปาร์ตี้ปฐมนิเทศ, พิธีซากุระ และกิจกรรมอื่น ๆ ที่จะทำให้คุณนึกถึงชีวิตในมหาวิทยาลัยอีกครั้ง เช่น การเดินเล่นในสวนยามเช้า วิ่งไปตามลู่วิ่งและเดินเล่นบนดาดฟ้าในตอนเย็น มาระลึกถึงอดีตอันน่าจดจำกันเถอะ!

 

โดยเนื้อเรื่องดำเนินโดยประธานนักเรียนไปหาชมรมต่างๆ ในมหาวิทยาลัย เพื่อรับ Challenge และเริ่มบทสนทนากับเพื่อน ๆ ภายในเกม

 

จุดเด่นของเกมนี้คือ Interactive Plot ที่น่าสนใจโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในโลกของเกมคุณสามารถสัมผัสกับเนื้อเรื่องหลักและเนื้อเรื่องรองที่หลากหลาย คุณจะได้พบกับ Partner ที่มีเรื่องราวแตกต่างกัน และเรื่องราวทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับ Choice ที่คุณเลือก! ตัวละครในมหาวิทยาลัยที่มีบุคลิกและลักษณะที่แตกต่างกันกำลังรอให้คุณมาพบ 

 

ดังนั้นเรามาสร้างทีม Campus Belle สุดเจ๋งเพื่อท้าทายเส้นทางและตำนานของมหาวิทยาลัย! เนื่องจากตำนานและเรื่องราวต่างๆ มีความหลากหลาย ประธานจึงต้องคิดกลยุทธ์อย่างใจเย็นและจัดตั้งทีมที่ทรงพลังที่สุด เพื่อบุกเข้าไปในดันเจี้ยนท้าทายเส้นทางแห่งตำนานของะมหาวิทยาลัยและปกป้องความสงบสุขดั้งเดิมของวิทยาเขต!

 

กลไกการเล่นสุดสร้างสรรค์พาคุณก้าวขึ้นเป็นสตรีมเมอร์ชั้นนำ!

 

เมื่อ Talent Show เปิดตัวขึ้นอีกครั้ง ความปรารถนาของคุณจะเป็นจริงที่นี่ เช่น อยากเป็น Rap Star หรือมีแฟนคลับนับไม่ถ้วนผ่านการสตรีม 

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วกดลงทะเบียนล่วงหน้าเลย!

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT