กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 PR News
Thai
Posted by : Betagen_n 
06-05-2021 09:53
Bullet Angel เกมมือถือลิขสิทธิ์แท้ Xshot เตรียมเปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการ 13 พ.ค. นี้ กระแสตอบรับล้นหลาม มียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 2,000,000 คน

 

Bullet Angel ได้มีการพัฒนาต่อยอดจากเกม Xshot ลิขสิทธิ์แท้ มาเป็นเวอร์ชันมือถือ และได้เปิดลงทะเบียนมาแล้ว 2 สัปดาห์ โดยในตอนนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดบริการให้เหล่าเกมเมอร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้สัมผัสกัน หลังจากได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามมีผู้เล่นให้ความสนใจลงทะเบียนล่วงหน้ามากถึง 2,000,000 และได้รับข้อความจากผู้เล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้วกว่า 500,000 ข้อความ

 

 

โดยบนเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า มาพร้อมกับกิจกรรมพิเศษลุ้นรับ iPhone 12 ของพรีเมียมอีกหลากหลาย ทั้งกระเป๋าเป้กันน้ำ, พาวเวอร์แบงค์ และรางวัลใหญ่อื่น ๆ อีกทั้งยังมีสิทธิ์ลุ้นรับไอเทมต่าง ๆ ภายในเกม ไม่ว่าจะเป็น Scar, USP อาวุธสุดคลาสสิกแบบถาวรไปใช้งานกันเลย รวมถึงหมวก, สร้อยคอที่ได้จากการหมุนสุ่ม ใครที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้า อย่ามัวรอช้า รีบเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดพิเศษที่ทางทีมงานได้เตรียมเอาไว้ให้ มีของรางวัลมากมายกำลังรอคุณอยู่

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วที่:

Official WebsiteGoogle Play และ App Store

 

สำหรับผู้เล่นที่ลงทะเบียนและสุ่มของหน้าเว็บไปแล้วนั้น ทางทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี หลังจากเกมเปิดให้บริการแล้ว ตั้งแต่วันที่ 13 พ.ค. เป็นต้นไป สำหรับรางวัลที่เป็นไอเทมภายในเกมจะได้รับรหัสแลกรางวัล ส่วนผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลอื่น ๆ อย่าลืมส่งเมลมาแจ้งที่อยู่จัดส่งของรางวัลกับฝ่ายบริการลูกค้าของเรา แล้วมาร่วมลุ้นกันเถอะ !

 

วิดีโอสาธิตวิธีการเล่นล่าสุด 

การกลับมาครั้งนี้ Bullet Angel ได้ใช้เอนจิ้นขั้นสูงสุดอย่าง Unreal Engine 4 ทำให้เกิดความสวยงามแบบไม่กินสเปค และอัปเกรดพวกปืนและไอเทมต่างๆ ได้อย่างลงตัว จับอาวุธได้อย่างถนัดมือ และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวเกมจะเปิดให้ได้สัมผัสกันในวันที่ 13 พ.ค นี้ สำหรับเหล่าผู้เล่น Bullet Angel คงจะมีความคุ้นเคยกับ FPS คือ TDM และโหมด Bomb รวมถึงโหมด Ghost โหมดมัมมี่และอื่น ๆ เป็นอย่างดีอยู่แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น Bullet Angel ยังมีโหมด PK แบบฮาร์ดคอร์ และการต่อสู้ด้วยอาวุธพิเศษอย่างเช่น Sniper, มีด, ระเบิดมือและโหมดยิงไก่ เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนได้อรรถรสในการเล่นที่มากขึ้น

 

ไม่ต้องห่วงทาง Bullet Angel ได้เผยคลิปตัวอย่างหรือคลิปสาธิตการเล่นในแต่ละโหมดมาให้ผู้เล่นได้มองเห็นภาพของแต่ละโหมดมากขึ้น จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมพร้อมกันเลยดีกว่า :(วิดีโอเปรียบเทียบระว่าง Bullet Angel และ Xshot)

 

 

กิจกรรม Creator Project Event จะเปิดให้เข้าเล่นในวันเปิด Open Beta

 

รับชมคลิปวิดีโอตัวอย่างการ Create อาวุธ

 

นอกจากนี้ในวันเปิด Open Beta 13 พ.ค. ที่จะถึงนี้ Bullet Angel ยังมีกิจกรรมเปิดงาน Carnival ให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมและมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย โดยมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกดังนี้:

 

Light up X-Memories:ใน Xshot มีการ์ดท่าเต้นสุดเร้าร้อนที่ยอดนิยม แผนที่ท่าเรือหวงผู่ (Whampoa Dock), โหมดมัมมี่ที่น่าตื่นเต้น วันนี้มีใน Bullet Angel แล้ว สำหรับผู้เล่นที่เข้าร่วมกิจกรรมย้อนความทรงจำนั้น เมื่อสำเร็จภารกิจเต้นเพิ่มเลือดครบจำนวน หรือต่อสู้หวงผู่ และโหมดมัมมี่ครบจำนวน และแชร์กิจกรรมย้อนความหลังต่างๆ และถ้าเล่นครบ 4 โหมดแล้ว ก็สามารถปลดล็อกรางวัลที่ซ่อนอยู่ได้ และเมื่อทั้งสี่ความทรงจําทั้งหมดสว่างขึ้น ก็จะมีโอกาสได้รับ USP มากยิ่งขึ้น !

 

รางวัลสำหรับผู้สร้าง: ทําภารกิจประจําวันให้สําเร็จ ก็จะได้รับเหรียญ และนำเหรียญมาแลกของรางวัล รางวัลสำหรับผู้สร้างเป็นเส้นทางที่ผู้เล่นทุกคนจะได้รับเหรียญอย่างต่อเนื่องทุกวัน

 

รวมทีมแล้วมาลุยกัน: ส่วนใหญ่จะเป็นแบบเดี่ยว ในช่วง 13 พ.ค. – 2 ก.ค. จะมีกิจกรรมรวมทีมแล้วมาลุยกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน หรือกับคนแปลกหน้าก็สามารถรวมทีมกันได้ ในรอบนี้ Bullet Angel กลับมา พาผู้เล่นเก่า พบผู้เล่นใหม่ มาสนุกด้วยกันได้ในเกม

 

การกลับมาของมัมมี่: จะเล่นเป็นมนุษย์ที่กล้าหาญหรือมัมมี่ดุร้าย ทำภารกิจโหมดมัมมี่ให้สำเร็จ ก็ได้รับชุด Anubis มีทั้งอาวุธและชุด กิจกรรมท้าท้ายมัมมี่จะเปิดให้เข้าร่วมหลังเปิด Beta ไปแล้ว 1 สัปดาห์ ก่อนเริ่มกิจกรรมสามารถรวมทีมกับเพื่อน ๆ แล้วมาสนุกกับโหมดมัมมี่กัน มาโชว์ฝีไม้ลายมือในกิจกรรมครั้งนี้ หยิบอาวุธคู่ใจแล้วมาสู้ไปด้วยกัน !

 

สำหรับผู้เข้าร่วมจะได้รับเหรียญ และยังสามารถเอาเหรียญมาสุ่มลุ้นรับรางวัลได้ที่หน้าเว็บไซต์ทางการสุดท้ายจะมีโอกาสได้รับ M4A1-A-Creator เพียงแค่เข้าร่วมกิจกรรมและเก็บสะสมเหรียญ แล้วมาร่วมสนุกกับผู้เล่นคนอื่นกันเลยยย ยิ่งมาร่วมสนุกเยอะ ก็จะมีโอกาสได้รับ M4A1-A-Creator กันทุกคน ! 

 

 

ในช่วงที่ผ่านมา Bullet Angel ได้โปรโมทผ่านหลากหลายช่องทางทั้งสื่อเกม, YouTube, Nimo TV และแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพื่อที่จะโชว์เทคนิคต่างๆ รวมถึงคลิปตลกขำขันที่ผู้เล่นสนุกและรู้สึกผ่อนคลายในเวลาดูคลิปของพวกเรา ! หากคุณชอบวิดีโอคลิปต่างๆ ของเรา ก็สามารถแชร์ไปให้เพื่อนของคุณมาสนุกด้วยกันได้ !

 

ติดตามข่าวสารอัปเดตได้ที่ช่องทางต่างๆ ของ Bullet Angel:

Facebook: >>> คลิก <<<

YouTube:  >>> คลิก <<<

TikTok: >>> คลิก <<<

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT