กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือสโตร์ไทย
Thai
Posted by : Betagen_n 
03-03-2021 11:45
Boxing Gym Story เขาว่ายิมนี้หมัดหนัก พร้อมปล่อยลงสโตร์ไทยแล้ว เกมมือถือบริหารค่ายมวยตัวใหม่จากค่าย Kairosoft ที่ให้คุณก้าวขึ้นเป็นที่ 1 บนสังเวียนผืนผ้าใบ

 

กลับมาอีกครั้งกับเกมมือถือดูดวิญญาณและดีต่อใจจากค่าย Kairosoft โดยคราวนี้มาพร้อมกับผลงานล่าสุดที่เปิดให้คุณได้เป็นบริหารจัดการค่ายมวยกับเกมมือถือที่มีชื่อว่า Boxing Gym Story พร้อมวางจำหน่ายบนระบบ iOS และ Android ผ่าน Apple App Store ในราคา 179 บาทและ Google Play Store ไทย ราคา 200 บาท ได้แล้ววันนี้

 

 

Boxing Gym Story เป็นเกมมือถือบริหารจัดการค่ายมวยที่เปิดโอกาสให้คุณรับบทเป็นผู้จัดการค่ายมวยที่พังไม่เป็นท่า แต่ยังอยากพัฒนาค่ายของคุณอยู่ เลยเกิดไอเดียขึ้นมาว่าทำให้ชาวเมืองของคุณตื่นเต้นแล้วหันมาต่อยมวยมากขึ้นสิ!


ระหว่างการแข่งขันดำเนินอยู่ คุณจะนั่งชมข้างเวทีเพื่อให้กำลังใจนักมวยของคุณ และคุณไม่มีทางรู้เลยว่าการแข่งขันจะดำเนินไปอย่างไรจนกว่าจะจบ!


ชัยชนะที่มากขึ้นจะทำให้สามารถอัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกของคุณ เช่น อ่างสปา,โรงอาหารชั้นสูง และอื่น ๆ อีกมากมาย ก่อนที่คุณจะรู้ตัวว่า มีนักกีฬาเข้าแถวลงทะเบียนที่ค่ายคุณกันอย่างล้นหลาม!


แนวทางการมุ่งไปสู่ชัยชนะ คือการจ้างผู้ฝึกสอนมาฝึกฝนทักษะนักมวยของคุณจนกว่าพวกเขาจะพร้อมที่จะโลดแล่น และอย่างลืมฝ่ายการตลาด เพราะแฟนๆ คือส่วนสำคัญของการแข่งขันกีฬา นอกจากนี้การทำให้ห้องออกกำลังกายของคุณไม่เหมือนใครด้วยการจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ก็สามารถส่งเสริมทักษะในการชกมวยได้เช่นกัน


สนุกไปกับความตื่นเต้นของเรื่องราวการบริหารค่ายมวยตกอับของ Kairosoft ได้แล้ววันนี้!


อย่ายอมแพ้จนกว่าจะได้เข็มขัดแชมป์เส้นนั้น!

 

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

 

รวมเกมมือถือดูดวิญญาณสำหรับสายเปย์จาก Kairosoft

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT