กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมคอนโซล
Global
Posted by : TF_GantaroZX 
25-09-2021 08:50
เคลียร์นะ? ผู้สร้าง Bayonetta 3 ยืนยันเกมภาคใหม่ยังมีฉากโป๊แน่นอน! หลังจากแฟนหลายคนเห็นว่าเจ๊ใหญ่ของเรามีท่าทีสงบเสงี่ยม และวาบหวิว

 

หมายเหตุ: ภายในบทความนี้มีการกล่าวถึงเนื้อหาสำคัญของ Bayonetta ภาคแรก

 

เป็นการส่งท้ายรายการ Nintendo Direct ได้อย่างน่าจดจำจริงๆ สำหรับช่วงเช้าของเมื่อวานที่ผ่านมาที่ PlatinumGames ขอเซอร์ไพรส์ด้วยเกมเพลย์แรกของ Bayonetta 3 หลังจากที่แฟนคลับให้การรอคอยมาเกือบสี่ปีเต็มนับตั้งแต่เปิดตัว ทว่าการปรากฏตัวของแม่มดสาวในเกมภาคนี้กลับสร้างความฉงนให้กับเหล่าเกมเมอร์เพราะว่าเธอกลับไม่มีฉากโป๊ให้เห็นเสียอย่างนั้น?

 

โดยทั่วไปแล้ว Bayonetta มีพลังในการควบคุมเส้นผมเพื่อเปลี่ยนมาเป็นอาวุธหรือเวทมนตร์ต่างๆ สำหรับโจมตีศัตรู ซึ่งทุกครั้งที่ร่ายมนตราออกไป ชุดและเครื่องแต่งกายของเธอที่ทำมาจากเส้นผมเหล่านั้นจะเบาบางลงจนแทบจะกึ่งเปลือย หากแต่ในเกมเพลย์ที่เราเห็นกันเมื่อวานดันไม่มีอะไรแบบนั้นเกิดขึ้น ทำเอาแฟนๆ รู้สึกไม่พอใจไปตามๆ กัน เดือดร้อนจนมีสมาชิกคนหนึ่งบน Twitter ต้องไปสอบถามกับท่านเทพคามิยะผู้ดูแลโปรเจ็คนี้ถึงประเด็นที่เกิดขึ้น!

 

และแล้วจากนั้นคุณ Hideki Kamiya ก็ได้มาตอบคำถามเพื่อเคลียร์ให้ทุกคนเข้าใจไปในทางเดียวกัน ซึงคำตอบก็น่าจะให้แฟนๆ สบายใจคิดมาได้บ้างนั่นคือ 'ไอ้พวกบากะ! ของมันเป็นธรรมชาติของมันอยู่แล้ว รอดูได้เลย...' เรียกได้ว่าแม้จะมีถ้อยคำที่ดุดัน แต่เมื่อสาส์นที่หนุ่มๆ (หรือสาวๆ) ทุกคนต้องการถูกส่งมาจากปากผู้สร้างเกมแบบนี้ ทุกคนก็เป็นอันสบายใจได้ว่าเกมจะยังมีฉากวาบหวิวจากการใช้เวทมนตร์จนตัวละครของเราเปลือยเปล่าเช่นเคยแน่นอน

 

กระนั้นแล้วมีหนึ่งสิ่งที่คุณ Hideki Kamiya ยังไม่ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมก็คือข้อสังเกตที่ผู้เล่นได้ตั้งไว้ ว่าด้วยสมมติฐานที่ว่า 'Bayonetta ในตัวอย่างใหม่อาจจะไม่ใช่เธอจริงๆ ก็ได้' เพราะในตัวอย่างแรกสุดเราจะเห็นว่าโทนของเกมดูดุดันและมีแม่มดของเราในสภาพโชกเลือด ซึ่งตัวละครที่เราเห็นในตัวอย่างใหม่อาจจะเป็น Cereza (ตัวเธอเองในวัยเด็ก) ที่ถูกส่งกลับไทม์ไลน์เดิม จากการที่ตัวละครมีการสวมชุดแบบกระโปรงและดูรัดกุม ท่าทางที่ไม่ได้ยั่วเร้าทางเพศสักเท่าไหร่ เช่นเดียวกับโทนการแต่งหน้า ที่สำคัญยังไม่ได้นำนักพากย์เดิมกลับมาด้วย จุดนี้คงต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

Bayonetta 3 มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2022 บนเครื่องเล่น Nintendo Switch เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยที่รวดเร็วให้เรารับบทเป็นแม่มดสาวผู้มาพร้อมกับพลังแห่งการควบคุมทรงผม ต่อกรกับเหล่านางฟ้าวิปลาสที่บุกมายังโลกมนุษย์ แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องออกมาให้ทราบ แต่เราจะพบว่าเหตุการณ์ในภาคนี้จะอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเพราะมีซากปรักหักพังในชิบูย่าให้เห็น และเธอจะได้ใช้ทักษะใหม่ที่เรียกว่า Demon Masquerade เช่นเดียวกับสเกลของฉากหลังที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

แหล่งที่มา: Hideki Kamiya

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT