กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Global
Posted by : TIG_IamNumber21 
24-09-2021 14:00
Battlefield Mobile เปิดทดสอบ Alpha Test ในอินโดนีเซียแล้ว สัมผัสประสบการณ์เกม FPS รูปแบบสงครามส่งตรงสู่หน้าจอมือถือ

 

ELECTRONIC ARTS แอบซุ่มเปิดทดสอบ Alpha Test สำหรับ Battlefield Mobile ผ่าน Google Play Store อินโดนีเซียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ส่วนในบ้านเรายังคงเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อลุ้นรับโอกาสทดสอบเกมรอบ Alpha ผ่าน Google Play สโตร์ประเทศไทย โดยคาดว่าจะมีแผนเปิดทดสอบเร็วๆ นี้

 

Battlefield Mobile เป็นครั้งแรกที่เกม Tactical FPS ชื่อดังได้เปิดให้บริการบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟน โดยตัวเกมยังคงเน้นย้ำความสำคัญในเรื่องของการเล่นเกมแบบทีมเพลย์และเสน่ห์จากภาคต้นฉบับที่ถูกพัฒนาให้ตื่นเต้นกว่าเดิม ผู้เล่นจะสามารถสนุกกับโหมดการเล่นต่างๆ ใช้ยานพาหนะรบ ATV หรือรถถัง, สะสม Gadget เช่นเดียวกับการทำลายสภาพแวดล้อมในฉากต่างๆ

 

ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นคลาสหน่วยรบต่างๆ ตั้งแต่ Assault, Support, Medic หรือ Recon ซึ่งมีความสำคัญที่แตกต่างกันไป ปรับแต่งคลังแสง เลือกสรรสกิลลที่ต้องการใช้งานเพื่อให้เข้ากับแนวทางการเล่น จะเป็นสายบุกทะลวงที่รวดเร็ว ซุ่มฆ่าด้วยมีดจากด้านหลัง หรือใช้รถถังบดขยี้ศัตรูให้เป็นจุลก็ทำได้ นอกจากนี้ฉากของเกมจะกว้างใหญ่และมีการเปิดโอกาสให้เราเลือกทำการรบทั้งบนดิน, ทางน้ำ หรือทางอากาศ

 

ต่อสู้ร่วมกับหน่วยรบของพวกเราและยึดครองสมรภูมิแห่งนี้ เพื่อรับชัยชนะและปลดล็อครางวัลใหม่ๆ พร้อมกับฝึกฝนฝีมือกลยุทธ์การรบให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น อย่าลืมหัวใจสำคัญในการตัดสินใจเมื่ออยู่ในสถานการณ์การรบในแต่ละฉาก จากนั้นอัปเกรดทหารของเรา และดำดิ่งสู่เรื่องราวของพวกเขาที่มีประวัติศาสตร์เบื้องหลังแตกต่างกัน

 

ฟีเจอร์สำคัญ

 

ป้องกันกองทัพของคุณ: ร่วมรบกับพรรคพวกและห้ำหั่นในฉากขนาดใหญ่ ภายในเกมจะมีภารกิจมากมายที่อาศัยการเล่นเกมที่อาศัยทีมเพลย์เป็นสำคัญ เช่นเดียวกับโหมดการเล่นหลากหลายที่จะมีภารกิจเป้าหมายแตกต่างกัน

 

ปรับแต่งตัวละครของเราเอง: ทหารของคุณสามารถปรับจูนความสามารถเพื่อใช้กำลังอย่างสุดความสามารถ เลือกใช้อาวุธ อุปกรณ์แก็ดเจ็ตมากมาย และสกินที่ชื่นชอบเป็นเอกลักษณ์ ฮีโร่ของเราจะมีเนื้อเรื่องที่ไม่เหมือนกันและมีความโดดเด่นในหน้าที่ตามสถานการณ์ที่เหมาะสม

 

สไตล์การเล่นที่หลากหลายไม่รู้จบ

 

การวางกลยุทธ์: เดินเท้าแบบทหารลาดตระเวนกันเพื่อความคล่องตัว

ทำลาย: ใช้งาน ATV และอาวุธระเบิดทำลายล้าง

ลอบเร้น: จัดการศัตรูอย่างเงียบเชียบด้วยอุปกรณ์ระยะประชิด

รถถัง: เข้าสู่รถถังติดอาวุธอันแข็งแกร่ง บดขยี้คู่ต่อสู้ให้ราบคาบ

แซนด์บ็อกซ์: สมรภูมินี้เป็นของคุณ ไม่มีกฎเกณฑ์ใดๆ มาฉุดรั้งวิธีการเล่น

 

ทดสอบ Alpha Test อินโดนีเซีย

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าสโตร์ไทย

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT