กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกม PC และออนไลน์
Global
Posted by : TF_Youryu 
24-09-2021 18:00
ตามล่าหาความจริงผ่านการชันสูตรศพใน Autopsy Simulator เกมจำลองสถานการณ์สไตล์สยองขวัญ

 

Woodland Games ได้เปิดตัวเกม Autopsy Simulator ซ่างเป็นเกมผสมผสานระหว่างเกมจำลองสถานการณ์ และเกมสยองขวัญเข้าด้วยกัน โดยเกมนี้ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่าย แต่เปิดให้เพิ่มลงไปใน Wishlist บน Steam ได้แล้ววันนี้

 

 

ข้อมูลทั่วไป

Autopsy Simulator เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่มีองค์ประกอบของความสยองขวัญ ผู้เล่นรับบทเป็นนักพยาธิวิทยาชื่อ Jack ในระหว่างการชันสูตรพลิกศพของหญิงสาวลึกลับ Jack พบว่าภายในตัวเธอมีแหวนหมั้นของ Kate ภรรยาที่หายสาบสูญไปนานมาแล้ว เพื่อเปิดเผยความจริง Jack ต้องต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายและความคิดของเขาเอง

 

องค์ประกอบหลัก

ตรวจสอบรายงาน ดูไฟล์ ค้นหาประวัติผู้เสียหาย - ทุกคนมีเรื่องราวของตัวเอง ดังนั้นในการชันสูตรพลิกศพ คุณจำเป็นต้องรู้จากทั้งภายใน (และ) ภายนอก

เคสที่ถูกให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญ - แต่ละเคสที่ถูกนำมาเสนอในเกมนี้สร้างขึ้นด้วยความช่วยเหลือของนักพยาธิวิทยาและแพทย์นิติเวช ดังนั้นคุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณมีส่วนร่วมในกระบวนการชันสูตรพลิกศพที่แท้จริง

รายละเอียดเพียบ - เรากำลังมุ่งความสนใจไปที่/สู่ความสมจริง ดังนั้นอวัยวะต่าง ๆ อาการบาดเจ็บ และเคสต่าง ๆ จึงถูกนำเสนอด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและความสมจริง

การรวมกันของเกมจำลองและสยองขวัญ - นี่เป็นการผสมผสานที่ไม่เคยมีมาก่อน - นอกเหนือจากการแสดงการชันสูตรพลิกศพที่เหมือนจริงแล้ว เรามีเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวและเรื่องราวที่น่าสนใจมากมาย

 

ผู้อ่านสามารถเพิ่มเกมนี้ลงไปในรายการเกมที่อยากได้ ได้ที่ข้างล่างนี้ครับ

 

 

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT