กำลังเข้าสู่ TIG ภายใน วินาที กรุณารอซักครู่
 เกมมือถือต่างประเทศ
Japan
Posted by : TF_Rubybln 
24-02-2021 12:53
Alchemy Stars เกมมือถือ RPG เดินตามช่อง ใส่คอมโบ้ไม่ยั้ง จัดการศัตรู พร้อมเปิดลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบ CBT โดยมีกำหนดเดินหมากเต็มรูปแบบฤดูร้อนนี้


Tencent Games จับมือ TourDogStudio สร้างสรรค์ผลงานเกมคุณภาพ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมการทดสอบช่วง CBT แล้วสำหรับเกมมือถือ RPG งานดีนามว่า Alchemy Stars (白夜極光) ผ่านทางเว็บไซต์ทางการ และ ทวิตเตอร์ทางการ โดยมีแผนจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในฤดูร้อนนี้ ผ่านทาง Apple App Store และ Google Play Store ประเทศญี่ปุ่น

 

ใครที่สนใจก็สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมทดสอบช่วง CBT ได้แล้ววันนี้จนถึง วันที่ 17 มีนาคม และจะสุ่มผู้เล่นจากทั้ง iOS และ Android จำนวน 5000 คน จากทั้งหมด ส่วนกำหนดการเปิดให้ทดสอบ CBT ยังไม่ทราบแน่ชัด หากมีข่าวสารเพิ่มเติม ทางทีมงานจะมาแจ้งให้ทราบในภายหลังครับ  

 

 

รับชมวีดีโอเปิดตัวต้อนรับ CBT  : [白夜極光] クローズドβテストPV

 

 

Alchemy Stars (白夜極光) เกมมือถือ RPG ตัวใหม่ ที่ถูกสร้างสรรค์ความงดงามผ่านลายเส้น ปั้นเป็น 3D สุดวิจิตร โดย Tencent Games และ TourDogStudio มีการโพสต์ภาพตัวละครผ่านทางทวิตเตอร์อยู่ตลอด โดยตัวเกมนั้นจะเป็นรูปแบบเดินหมากบนกระดานตารางหมากรุก ให้ผู้เล่นจัดทีม 5 ตัว ลงสนามพร้อมเดินทัพ ผสมผสานคอมโบและทักษะเฉพาะของตัวละคร หลากหลายกลยุทธ์ พร้อมเดินหมากเต็มรูปแบบ ซัมเมอร์นี้


เว็บไซต์ทางการ >>คลิก<<

ทวิตเตอร์ >>คลิก<<

Facebook >>คลิก<<

Youtube >>คลิก<<

 

ลงทะเบียนทดลองช่วง CBT

 

 

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ก.พ.

 

 

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

Youtube Channel

 

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ

เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น

เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย

 

 

©ดิสอิสเกมไทยแลนด์ดอทคอม (m.thisisgamethailand.com) ห้ามทำซ้ำ ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง หรือ เผยแพร่
MEDIA PARTNERS
THIS IS GAME
Qoo-App
partner_common-ground
ADVERTISEMENT